Chuyên gia du lịch cảnh báo thử nghiệm phát hành đang 'thất bại' – ngành công nghiệp kỳ nghỉ 'đấu tranh sinh tồn | Tin tức Du lịch | Du lịch


Ông tiếp tục: “Chúng tôi đã nói chuyện với nhiều công ty về việc cung cấp các thử nghiệm. Nhưng bạn không chắc nên tin ai.

” Rất nhiều công ty đã xuất hiện cung cấp thử nghiệm để thu tiền theo yêu cầu. Nhưng thật khó để xác định ai là những người tốt.

“Danh sách được chính phủ phê duyệt được cho là đã giúp giải quyết vấn đề đó. Nhưng chỉ có 11 nhà cung cấp được nêu tên.”

Hơn nữa, mặc dù kế hoạch nhằm mục đích Ông Ashford nói rằng giúp khách du lịch giảm bớt việc kiểm dịch, đơn giản là kết quả không được cung cấp đủ nhanh.

“Ngay cả khi chương trình được khởi động và chạy, các trung tâm kiểm tra vệ tinh của Vương quốc Anh nổi tiếng là chậm chạp, vì vậy việc kiểm tra vào ngày thứ năm vẫn sẽ buộc khách

“Sẽ có ý nghĩa hơn nhiều nếu kiểm tra khách du lịch trước khi khởi hành.”

Tuy nhiên, có những điều, ông Ashford nghĩ rằng Chính phủ có thể làm để giúp ngành du lịch

“Đối với một số người, có thể đã quá muộn để đảo ngược thiệt hại, nhưng những thay đổi là điều cần thiết để đảm bảo chúng ta hạn chế mức độ lan rộng của thiệt hại,” ông giải thích.

“Cùng với việc giảm lãi suất kinh doanh, giá thuê thấp hơn cho h Các đại lý đường phố và một 'mô hình tài khoản ủy thác' cho các hãng hàng không, chúng tôi cũng cần thực hiện khẩn cấp chính sách kiểm tra trước khi khởi hành giá rẻ và hiệu quả nếu chúng tôi muốn kéo nhiều doanh nghiệp trở lại từ bờ vực. “

Mặc dù vậy, ông cảm thấy

Ông nói: “Khi ngành công nghiệp du lịch kêu gọi sự trấn an, chắc chắn và hỗ trợ, nó đã phải đối mặt với những quy định luôn thay đổi và thất bại trong năm nay.

Related Post