Chuyến bay: Twitter là nơi tốt nhất để phàn nàn về các hãng hàng không nói travel insider | Tin tức Du lịch | Du lịch


Cho dù đó là hành lý bị thất lạc hay chuyến bay bị hoãn, có rất nhiều tình huống khiến du khách khó chịu trong quá trình trải nghiệm sân bay của họ. Thông thường, chính nhân viên sân bay và nhân viên hàng không là người giải quyết những khiếu nại này.

Tuy nhiên, một nhân viên sân bay đã tiết lộ rằng họ không nhất thiết phải là những người tốt nhất để giải quyết.

Trên thực tế, người đi nghỉ có thể nắm giữ một “quyền lực” ngay trong lòng bàn tay mà họ thậm chí không nhận ra có thể có tác động mạnh đến vậy.

Chia sẻ thông tin chi tiết với diễn đàn Reddit, nhân viên ẩn danh nói: “Quyền lực nhiều nhất mà bạn có thể sử dụng là Twitter . ”

“ Nhân viên trước mặt bạn có quá ít quyền lực để thực sự khắc phục những tình huống khó khăn.

ĐỌC THÊM: Ngày lễ: Madeira đăng quang hòn đảo đẹp nhất Châu Âu tại World Travel Awards

Chuyên gia Twitter và người đứng đầu Tư vấn truyền thông xã hội That Lot, David Schneider, nói rằng điều này là do các tweet là “công khai”.

Càng nhiều người xem một khiếu nại trên Twitter, đặc biệt là một khiếu nại không có giải pháp, thì điều đó càng gây tổn hại cho công ty.

“Nếu bạn tweet, nó sẽ công khai và nó có thể được chọn, và tôi nghĩ các công ty nhận thức được điều đó, “ông Schneider nói với BBC.

Tuy nhiên, chia sẻ một bài đăng trên Twitter không chỉ giúp ích cho khách hàng.

Theo nhân viên hàng không, nó còn có thể hỗ trợ nhân viên.

“Ngoài ra, nó sẽ giúp chúng tôi gửi thông điệp đến cấp trên vì công việc của chúng tôi không được hỗ trợ như bình thường,” họ tiếp tục.

“Tôi thậm chí khuyên bạn nên hỏi một nhân viên về vấn đề và nói đại loại như: 'Nếu tôi đưa đơn khiếu nại của mình lên Twitter, làm sao tôi có thể diễn đạt nó theo cách cũng có ích cho bạn?' “

Trong khi mọi người phàn nàn với các hãng hàng không vì đủ mọi lý do, dữ liệu của Pulsar tiết lộ rằng sự chậm trễ và việc hủy chuyến là vấn đề lớn nhất đối với những người đặt máy bay.

Theo nghiên cứu của người thừa kế, 57% khiếu nại qua Twitter, được ghi lại trong khoảng thời gian 10 ngày, liên quan đến việc khởi hành muộn và hủy chuyến.

Thức ăn mang đến trong lần thứ hai – số lượng khiếu nại nhiều nhất với chỉ hơn 15 phần trăm tất cả các khiếu nại về các lựa chọn ăn uống.

Nhân viên đứng sau rất sát sao, với 14% đơn khiếu nại nhắm vào lực lượng lao động.

Tiếp theo là những rắc rối liên quan đến hành lý, ghế ngồi và các khiếu nại máy bay nói chung, và cuối cùng là các vấn đề về vé và quy trình làm thủ tục. [19659019] if (typeof utag_data.ads.fb_pixel! == “undefined” && utag_data.ads.fb_pixel ==! 0) {! function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createElement (e); t.async =! 0; t.src = v ; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s.parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, 'script', 'https: //connect.facebook.net/en_US/fbevents.js' ); fbq ('init', '568781449942811'); fbq ('track', 'PageView')}

Related Post