Chuyến bay: Travel insider cho biết giá nâng cấp hạng thương gia và hạng nhất 'rẻ hơn' tại sân bay | Tin tức Du lịch | Du lịch


Du lịch nằm trong chương trình nghị sự của nhiều người vào năm 2021 sau gần một năm bị hạn chế và cấm đi lại. Đối với những người mong muốn kiểm tra danh sách xô, bay hạng thương gia hoặc hạng nhất có thể là cách hoàn hảo để bắt đầu kỳ nghỉ được chờ đợi từ lâu.

Thay vì đặt trước chỗ ngồi đắt tiền hơn, họ khuyên bạn nên đặt một chỗ ngồi thông thường và giải quyết nâng cấp tại sân bay.

“Chỉ cần hỏi khi bạn làm thủ tục cho chuyến bay của mình nếu có nâng cấp cổng”, khách du lịch tiếp tục.

“Nếu bạn đã làm thủ tục trực tuyến, hãy đến quầy hàng không trên trong ngày.

“Đừng bận tâm hỏi trước khi bạn ở sân bay.”

Những khách du lịch khác đã đưa ra các mẹo giúp bạn nâng cấp miễn phí.

Tuy nhiên, họ lưu ý những loại nâng cấp này đặc biệt hiếm.

“Ăn mặc lịch sự, đến sớm và chỉ yêu cầu là cách tốt nhất, mặc dù nếu chuyến bay tương đối trống, cơ hội của bạn là không có, trừ khi bạn biết ai đó làm việc cho hãng hàng không”, một người khác thường xuyên viết tờ rơi.

“Hầu hết các bản nâng cấp được trao cho những người đi du lịch một mình.

” Tôi g Không phải là một lần nâng cấp cách đây vài năm, đó là sinh nhật của tôi nên tôi đã hỏi và họ đã cho tôi một cái. “

Mặc dù việc nâng cấp không phải là chuyện hoàn toàn phổ biến, một nhân viên hãng hàng không tiết lộ rằng đôi khi họ làm tăng hành khách miễn phí.

“Những lý do tôi đã nâng cấp một người nào đó mà không tính phí bao gồm trọng lượng và sự cân bằng (đó phải là một chuyến bay thực sự trống rỗng để điều đó xảy ra!), Ai đó đã nhường ghế của họ để tôi có thể đưa một gia đình lại với nhau, ai đó đang đi du lịch vì buồn hoặc lý do khủng khiếp và tâm sự với chúng tôi, họ đang tổ chức một ngày kỷ niệm hoặc sinh nhật đặc biệt, hoặc họ tình nguyện ngồi trên một chuyến bay quá bán khác, “họ giải thích.

” Chỉ mới tuần trước, cặp đôi trẻ thực sự dễ thương này đã đến cổng và đưa cho chúng tôi một túi quà, cho chúng tôi biết họ đánh giá cao công việc của chúng tôi để họ có thể gặp gia đình.

“Tôi nhận thấy họ có một túi quà lớn hơn nhiều cho tiếp viên hàng không và các đại lý khác và chúng tôi đã mở khoảng sáu túi trước- ghế hạng, vì vậy tôi không gặp vấn đề gì khi đặt chúng lên trước. “

Related Post