Chuyến bay: Thành viên phi hành đoàn tiết lộ đường trượt thoát hiểm thường gây ra những cú sốc tĩnh điện đau đớn | Tin tức Du lịch | Du lịch


Tiếp viên hàng không dành thời gian làm việc của họ để bay vòng quanh thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi họ biết rất nhiều điều về máy bay mà những du khách thông thường không biết.

Đăng lên diễn đàn Reddit dành riêng cho “bí mật của phi hành đoàn”, nhân viên hàng không giải thích: “Tôi chưa bao giờ sử dụng cầu trượt [in an emergency] nhưng chúng tôi đã phải làm trong quá trình đào tạo .

“Bạn bị điện giật mỗi khi bạn làm điều đó.

“ Điện giật. Không phải điện giật.

“Bạn biết khi nào bạn chạm vào ai đó và điều đó sẽ xảy ra. Đó là nó. ”

Tin tốt là, những cú sốc tĩnh này không nguy hiểm.

Những cú sốc tĩnh phổ biến hơn do chất lượng không khí; ví dụ, nếu không khí đặc biệt lạnh và khô.

Điều này xảy ra khi cơ thể con người nhận quá nhiều electron nhỏ từ một số loại vải mang điện âm – trong trường hợp này là vật liệu giống như cao su của nắp trượt. [19659003] Khi những electron này tiếp xúc với một bề mặt tích điện dương, các neutron mang điện tích âm sẽ nhảy lên nó.

Điều này dẫn đến một “cú sốc” nhỏ.

Tất nhiên, khi được giới thiệu sơ lược về việc sử dụng các slide sơ tán khẩn cấp, phi hành đoàn có xu hướng không đề cập đến điều này vì nó không phải là một yếu tố quan trọng trong việc sử dụng chúng.

Tuy nhiên, một điều ảnh hưởng đến việc sử dụng các máng trượt là loại giày mà hành khách đang mang.

Du khách được cảnh báo loại bỏ Taylor Garland, phát ngôn viên của Hiệp hội Tiếp viên hàng không nói với Reader's Digest.

“Giày cao gót có thể làm bạn chậm lại và thậm chí làm thủng cầu trượt trong trường hợp sơ tán”. typeof utag_data.ads.fb_pixel! == “undefined” & & utag_data.ads.fb_pixel ==! 0) {! function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod ? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.loaded =! 0; n. version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createElement (e); t.async =! 0; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s. parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, 'script', 'https: //connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq ('init', '568781449942811'); fbq ( 'track', 'PageView')}

Related Post