Chuyến bay: Ryanair cắt giảm lịch bay từ Vương quốc Anh và Ireland – các ông chủ áp dụng các biện pháp khóa cửa | Tin tức Du lịch | Du lịch


Hãng hàng không Ailen Ryanair đã buộc phải cắt giảm lịch trình bay của mình theo dự đoán lưu lượng hành khách giảm nhanh chóng trong ba tháng đầu năm 2021. Động thái này diễn ra sau khi có thêm nhiều vụ khóa máy trên khắp châu Âu, điều mà hãng hàng không này cho là “không hiệu quả “.

Sau các biện pháp khóa máy mới nhất trên khắp nước Anh, Bắc Ireland, Scotland và xứ Wales, hãng hàng không dự đoán lưu lượng truy cập tháng 1 của hãng sẽ giảm xuống dưới 1,25 triệu hành khách.

Hãng cũng tin rằng các hạn chế coronavirus mới có thể làm giảm lưu lượng truy cập tháng 2 và tháng 3.

Từ thứ Năm, ngày 21 tháng 1, Ryanair đã vạch ra kế hoạch “cắt giảm đáng kể” lịch bay của mình.

Trong một thông cáo báo chí, hãng hàng không tuyên bố rằng sẽ có “rất ít nếu có, các chuyến bay đang được khai thác đến hoặc từ Ireland hoặc Vương quốc Anh từ Vương quốc Anh từ cuối tháng 1 cho đến khi các hạn chế đi lại hà khắc này được gỡ bỏ “.

ĐỌC THÊM: Chuyến bay: BA, e Các cập nhật của asyJet, Ryanair, TUI & Jet2 khi các ngày lễ kéo dài

“WHO trước đây đã xác nhận rằng Chính phủ nên làm mọi thứ có thể để tránh khóa máy tàn bạo vì khóa máy 'không loại bỏ được vi rút', người phát ngôn của Ryanair nhận xét.

“Các hạn chế đi lại COVID-19 của Ireland đã là nghiêm ngặt nhất ở châu Âu, và do đó, những hạn chế bay mới này không thể giải thích được và không hiệu quả khi Ireland tiếp tục khai thác biên giới mở giữa Cộng hòa và Bắc Ireland.”

Người phát ngôn tiếp tục: “Vì đợt đóng cửa lần thứ ba của Ireland sẽ không loại bỏ được virus covid, nên Chính phủ Ireland cần đẩy nhanh việc triển khai vắc-xin và thực tế là Chính phủ Đan Mạch, với dân số 5 triệu người tương tự, đã tiêm chủng cho nhiều công dân hơn 10 lần. hơn Ireland cho thấy rằng cần phải có hành động khẩn cấp để tăng tốc độ tiêm phòng cho bệnh nhân ở Ireland.

“NPHET (Nhóm Y tế Công cộng của Ireland), mà chúng tôi tin rằng đã quản lý sai nhiều khía cạnh của Phản ứng Covid của Ireland (khẩu trang, xét nghiệm & theo dõi, du lịch quốc tế, nhà chăm sóc và nhà máy sản xuất thịt), hiện sẽ phát hành báo cáo hàng ngày về số lượng vắc xin được sử dụng ở Ireland và giải thích lý do tại sao chúng tiếp tục chạy sau tỷ lệ tiêm chủng tương tự các nước EU có quy mô lớn.

Người phát ngôn của Jet2.com cho biết: “Do sự không chắc chắn liên tục gây ra bởi đại dịch COVID-19 và các hạn chế đi lại của chính phủ, chúng tôi đã đưa ra quyết định kéo dài thời gian tạm dừng các chuyến bay và ngày lễ cho đến và bao gồm cả tháng Hai 11, 2021.

“Trong trường hợp khách hàng chưa đi du lịch bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thay đổi nào của chương trình, chúng tôi đã nhiều lần được ghi nhận về cách chúng tôi chăm sóc họ và chúng tôi sẽ tự động hủy các đặt phòng này với một khoản hoàn lại đầy đủ.” [19659003] British Airways cho biết họ sẽ “xem xét lại lịch trình chuyến bay của mình sau khi thông báo về các hạn chế khóa quốc gia mới.”

Trong khi đó, easyJet lên kế hoạch chi tiết để “xem xét tất cả các đặt chỗ kỳ nghỉ” và cho biết họ sẽ liên hệ với những khách hàng bị ảnh hưởng.

Related Post