Chuyến bay: Royal Air Maroc xin lỗi vì hình ảnh ngôi sao phim người lớn mặc đồ lót bị virus | Tin tức du lịch | Du lịch


Royal Air Maroc đã đạt tiêu đề sau khi một bức ảnh không đứng đắn của người Hồi giáo được chụp bên trong một trong những chiếc máy bay của hãng Carrier bị virus. Hãng vận chuyển cờ của Morocco kể từ đó đã xin lỗi khách hàng của mình. Bức ảnh là của nữ diễn viên phim người lớn Valerie Kybad khoe đồ lót.

Sau khi phân phối các bức ảnh cho thấy một tình huống không đứng đắn trên một trong những chiếc máy bay của chúng tôi, Royal Air Maroc xin lỗi khách hàng vì những hình ảnh này đã làm mất danh tiếng và giá trị của công ty, cho biết công ty trong một bài đăng trên Twitter.

Sau khi điều tra chuyên sâu chứng minh bản chất cô lập của vụ việc này, Royal Air Maroc đã phản ứng với sự kiên quyết tối đa đối với những người liên quan và bảo lưu quyền Để thực hiện tất cả các hành động pháp lý để khắc phục thiệt hại phải chịu. dịch vụ của khách hàng và công ty chúng tôi.

Đặc biệt, nó nhắc lại sự tự tin của mình đối với phi hành đoàn, nổi tiếng vì sự nghiêm túc của họ d cam kết phục vụ khách hàng của hãng hàng không và đảm bảo an toàn cho họ. [[9009003] ĐỪNG MISS

Ma-rốc là một quận Hồi giáo tuân theo luật pháp và phong tục Hồi giáo. tài liệu ở quốc gia Bắc Phi này.

Theo Văn phòng Ngoại giao và Cộng đồng Anh: Phụ nữ, đặc biệt là khi đi du lịch một mình, có thể nhận được sự chú ý không mong muốn từ nam giới.

quần áo che cánh tay, chân và ngực. Xem trang thông tin và lời khuyên của chúng tôi dành cho phụ nữ trước khi bạn đi du lịch. [[919011] FCO cho biết thêm: Cẩn tránh thể hiện tình cảm công khai, đặc biệt là bên ngoài các khu vực du lịch chính và gần các địa điểm tôn giáo.

Từ đó, không có gì lạ khi các khách sạn yêu cầu các cặp vợ chồng đưa ra bằng chứng về việc kết hôn tại thời điểm nhận phòng, và nếu không có bằng chứng đó, hãy nhấn mạnh vào các phòng riêng biệt. Đến FC hàng năm, theo FCO và hầu hết các chuyến thăm đều không gặp sự cố.

Ma-rốc là một trong những điểm đến kỳ nghỉ yêu thích hàng đầu của Vương quốc Anh cho mặt trời mùa đông, theo ABTA. Khách du lịch Anh đang tìm kiếm thời tiết nắng hơn, với Fuerteventura, Tenerife, Lanzarote và Gran Canaria đang đặt chỗ mạnh mẽ.

Dubai và Ai Cập cũng đang chứng tỏ sự phổ biến trong khi các chuyến bay đến miền nam Thổ Nhĩ Kỳ đã thấy đặt vé đến An talya và Dalaman tăng vọt trong những tháng lạnh hơn.

Hoa Kỳ, Nam Phi, Mexico và Caribbean cũng lọt vào danh sách này. Orlando và Cape Town đã nhận được một cái gật đầu, trong khi những người yêu thích hành trình dường như đang ủng hộ Barbados, Jamaica và St Lucia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post