Chuyến bay: Quy tắc thử nghiệm covid mới cho các ngày lễ năm 2021 'công thức cho sự hỗn loạn' cảnh báo chuyên gia du lịch | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các du khách đến Vương quốc Anh phải thực hiện các cuộc kiểm tra Covid từ tuần tới nhằm hạn chế sự lây lan của vi rút chết người. Bất kỳ ai lên máy bay, tàu hỏa hoặc thuyền đến đất nước này mà không có kết quả xét nghiệm âm tính sẽ không được phép đi du lịch hoặc có nguy cơ bị phạt 500 bảng Anh. Các quy tắc kiểm dịch theo danh sách hành lang du lịch vẫn được áp dụng.

“Có rất nhiều thông tin chi tiết và vụn vặt mà chính phủ vẫn chưa công bố về bản chất chính xác của thử nghiệm mà họ chuẩn bị chấp nhận.”

Bộ trưởng Giao thông vận tải. Grant Shapps sáng nay đã xác nhận rằng hầu hết các xét nghiệm covid sẽ được chấp nhận về mặt xét nghiệm PCR, xét nghiệm dòng chảy bên hoặc cái gọi là xét nghiệm LAMP.

Tuy nhiên, Charles giải thích rằng anh ấy lo lắng về sự cần thiết phải đáp ứng một “thông số kỹ thuật nhất định” .

Điều đó có nguy cơ khiến những người đi nghỉ bị quay lưng vì nhầm lẫn về các bài kiểm tra phù hợp.

ĐỪNG BỎ LỠ

“Tôi lo ngại đây là công thức tạo ra sự hỗn loạn tại bàn làm thủ tục , “ông nói. “Bạn có thể tưởng tượng việc đưa ra chứng chỉ kiểm tra mà bạn nghĩ là có thể chấp nhận được, nhưng hóa ra lại không như vậy vì nó không đáp ứng được tính đặc thù mà chính phủ đang tìm kiếm.

” Đó là một công thức cho sự hỗn loạn của tôi. và, như mọi khi với những quy tắc này, chúng không được nghĩ ra một cách chính xác. “

Charles nói thêm rằng ông hiểu những quy tắc mới này sẽ có hiệu lực từ thứ Năm – mặc dù điều này chưa được chính thức xác nhận.

Ông lưu ý điều này Có khả năng là không đủ lâu để các dịch vụ vận tải chuẩn bị thích hợp cũng như không đủ cảnh báo cho cơ sở hạ tầng ở nước ngoài.

Nó có thể dẫn đến một số người Anh mắc kẹt trên đất nước ngoài không thể trở về nhà.

“Có rất nhiều của các quốc gia ở nước ngoài không có bất cứ thứ gì giống như nguồn lực y tế mà chúng ta thấy ở Anh – họ không có các phương tiện xét nghiệm, họ không có chuyên môn để thực hiện các xét nghiệm này, “Charles nói.

” Vì vậy, nếu bạn đang ở nước ngoài vào lúc này và bạn phải có một Nếu những bài kiểm tra này trước khi bạn được phép quay trở lại đất nước, bạn phải làm gì nếu đất nước bạn đang ở không thể làm bài kiểm tra của bạn kịp thời hoặc không có độ đặc hiệu phù hợp?

“Đây là lý do tại sao bạn ' sẽ chứng kiến ​​những người Anh mắc kẹt ở nước ngoài không thể đáp ứng những yêu cầu này. “

Tuy nhiên, chuyên gia cho biết ông hy vọng việc thử nghiệm sẽ được đưa vào các gói kỳ nghỉ để giúp khách du lịch dễ dàng hơn.

” Tôi nghĩ Ông nói: onus sẽ có mặt trên các hãng hàng không và các nhà điều hành tour du lịch và các nhà phát triển để gần như đóng gói cơ sở thử nghiệm trong gói bạn đang mua hoặc trong vé máy bay, “ông nói.

Tuy nhiên, ông cảnh báo các quy tắc du lịch phức tạp có thể dẫn đến thiếu niềm tin vào ngành.

“Có rất nhiều quy tắc và hạn chế, không có sự phối hợp quốc tế, các quốc gia khác nhau đang làm những việc khác nhau, họ không phối hợp với nhau và không có gì ngạc nhiên khi các nhà du lịch đang thua tự tin vào thứ tự t o cuốn sách, “Charles nói.

Hy vọng rằng việc kiểm tra nghiêm ngặt cuối cùng sẽ có nghĩa là khách du lịch không phải cách ly chút nào.

” Tôi nghĩ chính phủ cần lùi lại một bước và xem xét các lớp mà họ đang thêm vào lĩnh vực du lịch vào lúc này và đối với chúng tôi với tư cách là người tiêu dùng bởi vì nó sẽ khiến mọi người không đặt phòng, “Charles giải thích.

Alex Templeton, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra và chăm sóc sức khỏe Qured, lạc quan hơn.

Ông nói với Express.co.uk ngày hôm nay: “Theo quy định cấm hiện hành, việc đi lại bên ngoài Vương quốc Anh chỉ được phép đi làm, điều trị y tế, mục đích hợp pháp hoặc lý do nhân ái khẩn cấp bởi chính phủ Vương quốc Anh.

” Tuy nhiên, công dân và cư dân Anh hiện đang ở nước ngoài có thể trở về nước Anh trong thời gian này và bây giờ được yêu cầu thực hiện xét nghiệm PCR trong vòng 72 giờ sau khi khởi hành và phải cho kết quả âm tính để được phép quay trở lại Vương quốc Anh. [19659003] “Đây là yêu cầu của nhiều người kể từ mùa hè năm ngoái và, với sự phổ biến rộng rãi của xét nghiệm PCR ở hầu hết mọi quốc gia trên thế giới, những người quay trở lại Vương quốc Anh không phải lo lắng về việc liệu bạn có thể nhận được một xét nghiệm tại địa phương hay không. Các nguồn tốt mà bạn có thể sử dụng để tìm một dịch vụ xét nghiệm đáng tin cậy bao gồm các trang web về du lịch của chính phủ hoặc bộ y tế, các bác sĩ và nhà thuốc địa phương của nơi bạn khởi hành.

“Khi bạn đã trở lại Vương quốc Anh, nếu bạn cần hoặc muốn có thể rút ngắn thời gian thời gian cách ly của bạn để tập thể dục, mua sắm hoặc làm việc, bạn có thể đăng ký bài kiểm tra với Nhà cung cấp được phê duyệt để Kiểm tra phát hành. “

Related Post