Chuyến bay: Phi công tiết lộ máy bay tự bay nhờ chế độ lái tự động | Tin tức du lịch | Du lịch


Phi công mang nhiều trách nhiệm như một phần công việc hàng ngày của họ, bay hàng trăm người qua bầu trời trên bất kỳ hành trình nào. Để trở thành một phi công phải mất nhiều năm làm việc chăm chỉ và các kỳ thi để hiểu được các hoạt động phức tạp của một chuyến bay. Tuy nhiên, những gì họ thực sự nhận được trong buồng lái có thể làm bạn ngạc nhiên. Một số phi công đã đến Reddit để chia sẻ bí mật của họ.

Vì vậy, làm thế nào đa nhiệm này có thể xảy ra?

Trong khi phi công được cho là một trong những thành viên quan trọng nhất của nhân viên trên chuyến bay, họ không phải lúc nào cũng Điều khiển máy bay bằng tay.

Trên thực tế, ngoài việc cất cánh và hạ cánh, máy bay tự mình thực hiện hầu hết các công việc nhờ chức năng Autopilot của mình.

Theo Condé Nast Traveller: Một tập hợp các hệ thống tự động hóa hoạt động của máy bay.

Ma trận máy tính phức tạp cho máy bay của bạn biết cách bay, bao gồm điều hướng, độ cao, tốc độ và lực đẩy của động cơ, điều khiển lực mà máy bay di chuyển trong không khí. [19659003] Khi các hệ thống này hoạt động, sau khi một người nhập thông tin điểm đến chuyến bay, máy bay tự động sẽ hủy dữ liệu về đường bay, vị trí và điều hướng, điều hướng khai thác cùng một công nghệ GPS trên điện thoại di động của bạn và phun ra một cách tối ưu hóa kế hoạch chuyến bay.

Là một phần của cuộc phỏng vấn của BBC Radio One, một phi công thương mại tên Sam đã đổ hạt đậu.

Khi được hỏi về thông tin và cập nhật các phi công cung cấp cho hành khách qua máy bay liên lạc, Sam đã tiết lộ sự thật về khoảng cách này trong đào tạo.

Ông nói: Thật không may, chúng tôi thực sự không được đào tạo về điều đó và tất cả chỉ là một hành động mà chúng tôi phải tự đặt ra.

Viên phi công cũng thừa nhận là có tội. về việc cung cấp các chi tiết dư thừa mà hành khách có thể không hiểu.

Tôi phải nói rằng tôi có tội về điều đó, ông nói.

Tôi có lỗi khi đưa nhiệt độ không khí ra bên ngoài và độ cao và tốc độ của chúng tôi ' Đang bay vì tôi nghĩ nó thú vị, và tôi nghĩ rằng một số người muốn biết, nhưng sau đó tôi cũng nghĩ rằng bạn có một số người sợ hãi về điều đó khi bạn nói với họ rằng 'chúng ta đang ở trên cao' và 'chúng ta đi nhanh thế này '.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post