Chuyến bay: Jet2 được đặt tên là Hãng hàng không đường dài Vương quốc Anh, hãng hàng không đường dài tốt nhất đánh bại Ryanair và easyJet | Tin tức du lịch | Du lịch


Tuy nhiên, khi nói đến các hãng hàng không ngân sách châu Âu, có vẻ như có một nhà điều hành chuyến bay khác cho Jet2 chạy lấy tiền của họ.

Giải thưởng hàng năm của AirlineRatings.com có ​​tên là Ngân hàng hàng không tốt nhất của Châu Âu. của các hãng hàng không Anh.

Thay vào đó, giải thưởng thuộc về hãng hàng không Hungary Wizz Air.

Đây là năm thứ hai liên tiếp hãng khai thác chuyến bay được xếp hạng số một bởi trang web đánh giá sản phẩm và an toàn.

Xem xét làm thế nào hồ sơ an toàn và tác động môi trường của hãng hàng không, một nhóm bảy biên tập viên với 200 năm kinh nghiệm trong ngành đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhóm các thẩm phán cũng đã tính đến các sản phẩm chiếu sáng, đổi mới công ty và mạng lưới tuyến được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng không.

Wizz Air đã đánh bại Ryanair, easyJet và Jet2 lên vị trí hàng đầu.

Stephen Jones, Phó chủ tịch điều hành và Phó Giám đốc điều hành của Wizz Air cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được danh tiếng này giải thưởng của AirlineRatings. Nó một lần nữa nhấn mạnh cam kết của Wizz Air, với khách hàng của mình bằng cách liên tục đầu tư vào trải nghiệm của khách hàng, cung cấp giá vé thấp nhất có thể và một mạng lưới cơ hội du lịch giá cả phải chăng ngày càng tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post