Chuyến bay: Hình ảnh virus của khỉ trên máy bay gây xôn xao giữa các hành khách | Tin tức du lịch | Du lịch


Hành khách đang ngày càng ghi lại hành vi kỳ quái của những người bạn đồng hành trên các chuyến bay. Có vẻ như sự khác biệt giữa một chuyến bay tốt và một chuyến bay xấu phần lớn có thể nằm trong tay của các bạn cùng phòng. Tuy nhiên, mọi thứ thậm chí còn phức tạp hơn khi những khách du lịch bất ngờ bị ném vào hỗn hợp.

Hình ảnh đã thu được 846 bình luận tại thời điểm viết.

Một hành khách đã thông báo: Toàn bộ đám đông. Khỉ là động vật hoang dã. Không nên giữ làm bạn đồng hành. Không thể cung cấp mô phỏng và môi trường sống đầy đủ cho nó. Rất buồn vì bức ảnh này. Chỉ

Một người khác nói rằng sự cố đơn giản là quá nhiều. [[9009003] Trong khi đó, một người thứ ba nhận xét: Không, không và nhiều hơn không. Đã đến lúc FAA làm điều gì đó về các loài động vật ngẫu nhiên trên một chuyến bay. Người dùng đã chỉ ra: Tuy Nhưng một con chó phải được đặt trong một hành lý trên đầu? !!, [[199009003] Tuy nhiên, có những người ủng hộ sinh vật nhỏ bé này.

Tôi không thấy vấn đề gì với điều này, một người xem nói. Tôi đã mang ra mọi món ăn nhẹ có thể tưởng tượng để thuyết phục rằng capuchin đáng yêu đến thăm chỗ ngồi của tôi. Vật sáng bóng, bất cứ thứ gì nó lấy. Đây phải là một tiêu chuẩn trên các chuyến bay. [[9009003] Một người yêu động vật khác cũng chỉ ra rằng con người trên máy bay không phải lúc nào cũng cư xử tốt như vậy.

Những con khỉ có thể cư xử tốt hơn một số hành khách, họ nhận xét. Thật vậy, trong năm ngoái, nhiều động vật đã được phát hiện trên các chuyến bay sau khi Hoa Kỳ mở rộng quy định cho phép hỗ trợ động vật trên máy bay.

Vẽ tham chiếu đến luật mới mà một người dùng đã nói đùa: khỉ hỗ trợ cảm xúc. ] Vào tháng 8 năm 2019, hướng dẫn máy bay của Mỹ đã thay đổi để cho phép hành khách mang động vật lên máy bay miễn là chúng được chỉ định là động vật phục vụ.

Trong một tuyên bố, Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ nói với CBS 62: “Đối với các loài động vật, chúng tôi đã chỉ ra rằng chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực thực thi của mình để đảm bảo rằng các động vật phục vụ được sử dụng phổ biến nhất (chó, mèo và ngựa thu nhỏ) được chấp nhận để vận chuyển. “

Tuy nhiên, luật pháp không phải là quy tắc toàn cầu và động vật hoang dã là không có khả năng phát hiện trên các chuyến bay của Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post