Chuyến bay: Hành khách có thể đóng gói dao cạo trong hành lý xách tay của họ không? Thực hiện theo các quy tắc tiết lộ | Tin tức du lịch | Du lịch


Hành lý xách tay cho các chuyến bay cần nhiều suy nghĩ đặt vào nó khi khách du lịch đang đóng gói. Người ta không thể đơn giản bật bất cứ thứ gì người ta muốn mang theo trong hành lý nữa. Các quy tắc hàng không có nghĩa là có một số lượng lớn các mặt hàng bị cấm trong hành lý cabin vì lý do an toàn và an ninh.

Tin vui cho những người chỉ đi bằng hành lý xách tay – hoặc những người muốn làm mới trên đường – là dao cạo được phép vào Hành lý xách tay.

Tuy nhiên, máy bay phản lực phải cẩn thận vì chỉ cho phép một số loại dao cạo nhất định.

Trang web của Văn phòng Ngoại giao và Liên bang Anh (FCO) giải thích các quy tắc hành lý xách tay của sân bay Vương quốc Anh.

Lưỡi dao cạo hộp mực cố định (dao cạo dùng một lần) được cho phép trong hành lý xách tay – bất kể bạn đang bay với hãng hàng không nào.

ĐỪNG MISS

Loại dao cạo này được cho phép vì chúng không được phép Được coi là nguy hiểm do các lưỡi dao được gắn vào đầu và chúng không thể được gỡ bỏ.

Sân bay Gatwick cũng giải thích quy tắc trực tuyến, đưa ra lời khuyên: Dao cạo râu chỉ có lưỡi dao được bao bọc hoàn toàn và vĩnh viễn và cho phép sử dụng hộp dao cạo túi gage. chỉ

Dao cạo hoặc máy cạo râu điện cũng được phép mang theo trong hành lý xách tay của bạn.

Tuy nhiên, lưỡi dao cạo được liệt kê dưới 'vật sắc nhọn và bị cấm' và bị cấm trong hành lý xách tay.

Nhíp và cắt móng tay và các tập tin cũng được chấp nhận trong hành lý xách tay, FCO giải thích.

Các quy tắc xung quanh bật lửa cũng có thể khiến hành khách ngạc nhiên. Chỉ có một chiếc bật lửa mỗi người có thể được mang lên máy bay, theo các quy tắc hiện hành.

Bạn nên đặt nó bên trong một túi nhựa có thể khóa lại (giống như những cái được sử dụng cho chất lỏng), mà bạn phải giữ trong suốt chuyến bay FCO cho biết.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mang theo một chiếc bật lửa, bạn không được đóng gói trong hành lý giữ của mình – nó chỉ có thể di chuyển trên người của bạn.

Bạn không thể đặt [a lighter] gửi hành lý hoặc đặt nó trong hành lý xách tay của bạn sau khi sàng lọc, đã tuyên bố FCO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post