Chuyến bay: Chuyên gia tố các hãng hàng không 'có tội' về việc họ xử lý các khoản hoàn trả trong thời gian coronavirus | Tin tức Du lịch | Du lịch


Mặc dù đại dịch coronavirus đầu tiên và quan trọng nhất là một cuộc khủng hoảng y tế quốc gia, nhưng âm hưởng của việc khóa máy đã được cảm nhận trên vô số khu vực. Đặc biệt, ngành công nghiệp du lịch ngày càng phát triển đột nhiên gặp trở ngại khi lệnh cấm du lịch và lệnh “ở nhà” khiến các chuyến bay đột ngột ngừng hoạt động.

Trong khi điều này gây ra sự tàn phá cho các hãng hàng không, với vô số việc làm bị mất, kết quả là Craig Ashford, giám đốc tiếp thị và truyền thông của TravelUp, tin rằng nhiều người trong ngành “có lỗi” khi xử lý các khoản hoàn trả của khách hàng.

Hồi tưởng lại năm 2020, ông nói rằng điều này có thể được xử lý tốt hơn trong tương lai.

“Nhiều Ông nói với Express.co.uk.

“Nhiều hành khách đã phải chịu sự chậm trễ khó chịu trong vài tháng qua khi cố gắng lấy lại tiền sau chuyến bay đã bị hủy do virus coronavirus.

ĐỌC THÊM: Chuyến bay: Công thức mới của quy tắc thử nghiệm covid 'cho sự hỗn loạn' cảnh báo chuyên gia du lịch

“Nhưng nếu chuyến bay đang hoạt động thì sẽ không được hoàn lại tiền.”

] Tuy nhiên, thậm chí w Ông Ashford chỉ ra rằng nhiều khách hàng đang trong tình trạng “căng thẳng nghiêm trọng” khi cố gắng đòi lại tiền của họ.

Theo báo cáo của BBC vào tháng 5, hai tháng kể từ khi các biện pháp khóa máy lần đầu tiên được áp dụng, 84% khách hàng của Ryanair , 63% khách hàng của easyJet, 23% khách hàng của British Airways và 19% khách hàng của Jet2 vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại.

“TravelUp, chuyển khoản thanh toán vé thẳng cho các hãng hàng không, do đó, họ phải chiến đấu để lấy lại tiền thay mặt cho khách hàng, “ông tiếp tục.

” Nhiều khách hàng của chúng tôi đã bị căng thẳng nặng nề khi theo đuổi việc kiếm tiền hoàn lại và với tư cách là đại lý của họ, chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để lấy lại tiền của họ. “

Với TravelUp cho biết họ đang “vận động Chính phủ thay đổi”.

Công ty du lịch đang làm việc trực tiếp “với CAA” về “khái niệm quỹ ủy thác” như một cách tiềm năng để tiếp cận khoản tiền hoàn lại hàng loạt trong tương lai

“Chúng tôi đã đề xuất CAA giới thiệu một hệ thống mới, liên kết với Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), vì vậy tiền chỉ được chuyển cho hãng hàng không liên quan khi chuyến bay đã khởi hành,” ông Ashford giải thích. [19659003] “Điều này sẽ cho phép hoàn lại tiền nhanh chóng nếu chuyến bay không khởi hành.

” Hệ thống mới này sẽ tái tạo những gì xảy ra trong các lĩnh vực khác của ngành.

“Các kế hoạch tương tự đã được chứng minh là hoạt động cho hiệp hội du lịch .

“Về cơ bản, chúng tôi tin rằng Cơ quan Hàng không Dân dụng cần phải nghiêm khắc hơn nhiều và xem xét các cách để đảm bảo du khách không phụ lòng các hãng hàng không.”

Tuy nhiên, bất chấp những vấn đề đã nảy sinh đối với cả hãng hàng không và khách hàng cũng như vào năm 2020, ông Ashford tin rằng du lịch sẽ tiếp tục, mặc dù hành trình có thể chậm lại.

Ông Ashford cho rằng sự hồi sinh thành công của lĩnh vực du lịch có thể nằm trong tay của chính các hãng hàng không.

“Cung và cầu sẽ rất nhiều trong sự kiểm soát của các hãng hàng không, “ông nói.

” Chắc chắn các lỗ đen lớn cần được lấp đầy và giá du lịch sẽ tăng vào năm 2021.

“Theo IATA, dung lượng sẽ không trở lại mức tiền sinh học cho đến khi 2025. “

Related Post