Chuyến bay: Bức ảnh lan truyền cho thấy cặp đôi đang hôn nhau lãng mạn trên một chuyến bay gần đây | Tin tức du lịch | Du lịch


Các chuyến bay đã quay trở lại bầu trời, mặc dù trải nghiệm bị thay đổi với một cú hích mới hướng tới sự xa cách xã hội. Mặc dù vậy, một cặp đôi đã bị bắt gặp trên máy ảnh đang tiến gần đến hành trình máy bay gần đây.

Một câu hỏi khác: Chuyện gì đang xảy ra trong bức ảnh này? !! [[[9009003] Xin vui lòng cho tôi biết họ chỉ đang chụp ảnh và điều này không có thật, anh đã nài nỉ một người bình luận thứ ba.

Một khách du lịch giận dữ tương tự cũng yêu cầu: Hãy lấy một căn phòng!, [[9009003] Tuy nhiên, trong khi có rất nhiều người thấy cảnh đó hơi quá, những người khác Đã thấy sự lãng mạn trong tất cả.

Một người khác khen ngợi người đàn ông đó, nói rằng: Ít nhất anh ta đang đeo mặt nạ !!!! Hồi

Trong khi những màn tỏ tình mãnh liệt như vậy trên các chuyến bay có thể không như bạn mong đợi , đây không phải là một sự cố đơn độc.

Vào tháng 2 năm nay, một cặp vợ chồng khác đã được phát hiện cho thấy mong muốn của họ đối với nhau khi ngồi trên một hàng ghế.

Tương tự, trong khi người đàn ông đang đậu trên ghế được chỉ định bạn đồng hành nữ đã tự mình trêu chọc mình.

Bộ đôi dường như đang hôn nhau, và một số người dùng Instagram thậm chí còn đề nghị Ed người phụ nữ không mặc quần áo phía dưới thắt lưng.

Cô ấy hợp pháp không mặc quần. Ai làm điều đó??!!” một người đã viết trên Instagram.

Related Post