Chưa ra mắt nhưng Realme 7i đã được liệt kê trên trang web bán lẻ » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Chưa ra mắt nhưng Realme 7i đã được liệt kê trên trang web bán lẻ

Realme 7i gần như đã cận kề tới ngày ra mắt, bởi mới đây, smartphone này đã được liệt kê trên trang web Lazada Indonesia.

Trang sản phẩm cho thấy Realme 7i có 2 biến thể màu sắc là Champagne và Jade. Trang web tiết lộ Realme 7i sẽ có thiết lập bốn camera phía sau, trong đó có camera chính 64 MP. Ba camera còn lại rất có thể là một cảm biến 8 MP và 2 camera 2 MP, theo như các báo cáo rò rỉ trước đó.

Về pin, Realme 7i sẽ đi kèm viên pin lớn 5.000 mAh, đi kèm với sạc nhanh lên đến 18W. Trang sản phẩm cũng nói rằng, Realme 7i sẽ có màn hình với tốc độ làm tươi 90Hz, rất có thể sẽ là tấm nền IPS LCD 6.5 inch độ phân giải HD+ giống như các báo cáo trước đó.

Mặc dù Lazada không tiết lộ về bộ vi xử lý của Realme 7i, nhưng các nguồn tin trước đây nói rằng, thiết bị sẽ được tích hợp chip Qualcomm Snapdragon 662 8 nhân 11nm, có tốc độ 2.0 GHz. Bộ vi xử lý sẽ được kết hợp với 8 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong.

Bạn đoán giá của Realme 7i xem?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Rò rỉ nhiều thông số kỹ thuật của Realme 7i: Chip Snapdragon 662, màn hình ‘nốt ruồi’ với tốc độ làm tươi 90Hz, pin 5.000 mAh

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc

Related Post