Chỉ iPhone 13 Pro và Pro Max được cung cấp màn hình OLED LTPO 120Hz độc quyền từ Samsung » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Trong bộ bốn sản phẩm iPhone 13 được ra mắt vào cuối năm 2021 sẽ chỉ có hai mẫu cao cấp được cung cấp màn hình OLE LTPO 120Hz và cũng duy nhất Samsung cung cấp độc quyền màn hình này cho Apple.

Theo The Elec – Hàn Quốc cho biết, Samsung được độc quyền đảm nhận cung cấp các lô hàng màn hình 120Hz cho hai mẫu iPhone 13 Pro và Pro Max của Apple. Trước đó một báo cáo cho rằng LG và Samsung dự kiến là hai nhà cung cấp chính về công nghệ này. Tuy nhiên, LG đã chọn sẽ tập trung cho việc tăng công suất của mình ở năm nay để bắt đầu khả năng cung cấp cho năm sau, với việc Apple dự định trang bị màn hình OLED LTPO các mọi mẫu iPhone 2022.

Chỉ iPhone 13 Pro và Pro Max được cung cấp màn hình OLED LTPO 120Hz độc quyền từ Samsung

Những báo cáo gần chỉ ra là sẽ có 4 bốn mẫu iPhone 13 sử dụng công nghệ này, nhưng không may dự kiến iPhone 13 Mini và iPhone 13 sẽ dừng lại ở màn hình LTPS 60Hz.

Trước khi dòng iPhone 12 ra mắt, đã có nhiều đồn đoán cho rằng những mẫu Pro có thể trang bị màn hình ProMotion 120Hz, thế nhưng Apple đã quyết định bỏ chúng vào phút chót vì các lo ngại về pin.

Những lợi ích của công nghệ LTPO là nó tự động chuyển đổi tần số 1Hz và 120Hz tùy vào từng nội dung đang hiển thị. Việc này giúp tiết kiệm pin hơn và là mục tiêu quan trọng của Apple.

Apple đã trang bị màn hình LTPO trên Apple Watch Series 5 và 6 giúp chúng có thời lượng pin đến 18 giờ trong khi màn hình luôn được bật.

bachlongmobile.com

Related Post