Chế độ xem phố của Google Maps: Vụ giết người kinh hoàng được phát hiện bên hồ Hà Lan trong bức ảnh rùng rợn | Tin tức Du lịch | Du lịch


Chế độ xem phố của Google Maps là một công cụ hấp dẫn để khám phá hành tinh. Đôi khi người dùng vấp phải một số cảnh rất đáng báo động. Một cảnh như vậy được thực hiện ở Hà Lan.

Theo nhiều cách, cảnh này trông hoàn toàn bình thường … nhưng những gì đang diễn ra ở phần cuối của cấu trúc bằng gỗ làm dấy lên nghi ngờ.

Có vẻ như có một

Trên thực tế, có vẻ như vết bẩn chạy dọc theo cây cầu đến nền đất cứng.

Có thể nào một thi thể đang chảy máu đã bị lôi ra hồ?

ĐỪNG BỎ LỠ

Có phải Google Maps đã vô tình ghi lại hậu quả của một vụ giết người không?

Mặc dù nó có thể trông giống một cảnh nham hiểm từ góc được hiển thị, nhưng trên thực tế, có một lời giải thích trần tục hơn nhiều cho vụ bắn.

Trong thực tế, khác xa với một vụ giết người, hình ảnh trên Google Maps cho thấy một người chủ cùng với bạn bè và một con chó của họ – và vết bẩn không khác gì một vũng nước.

Khi bức ảnh bắt đầu được lan truyền rộng rãi, chủ nhân của chú chó đã đến để mô tả những gì thực sự được chứng kiến ​​trong tích tắc.

T Cảnh của anh ta khác xa so với bức ảnh chụp nhanh nham hiểm duy nhất được thấy trên Google có cách giải thích ngây thơ hơn.

Một bức ảnh cho thấy ba nhân vật màu đen nham hiểm áp lên khung cửa sổ của một ngôi nhà ở Chicago. một cuộc tấn công kinh hoàng đang diễn ra.

Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, có vẻ như các số liệu trên thực tế là những bản cắt ra kịp thời cho Halloween.

Related Post