Chế độ xem phố của Google Maps: Người phụ nữ khỏa thân bị người dùng phát hiện – Google vội vàng làm mờ | Tin tức Du lịch | Du lịch


Chế độ xem phố của Google Maps là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ điều hướng như một công cụ lập bản đồ cấp phố ảo. Tuy nhiên, nó có một cách sử dụng phổ biến khác đối với người dùng internet.

“Có phải … cô ấy đang che mặt để che giấu danh tính của mình không?”, Một người dùng đã đặt câu hỏi sau khi xem hình ảnh được chia sẻ trên diễn đàn Reddit.

“Trong khi đứng ở ngưỡng cửa nhà cô ấy … tạo dáng cho chiếc ô tô của Chế độ xem phố của Google. “

Một người dùng thứ hai đã viết:” Có thể muốn đặt NSFW trên đó. “

Không rõ từ hình ảnh mà

Một Reddit nhận xét: “Hơn bất kỳ người nào khác, tôi muốn biết điều gì đang xảy ra ở đây.”

Tuy nhiên, với ban đầu công cụ không làm mờ được cơ thể trần của cô ấy, có vẻ như cô ấy chắc chắn đã đánh bại Google.

May mắn thay, kể từ đó, có vẻ như gã khổng lồ công nghệ đã áp đặt chính sách bảo mật của mình và che giấu danh tính của người phụ nữ.

Khi người dùng truy cập trang web của hiện giờ, toàn bộ cơ thể và khuôn mặt của người phụ nữ bị che mất.

Đây là một phần của chính sách bảo mật của Google, nhằm mục đích làm mờ mọi đặc điểm có thể nhận ra của những người mà nó chụp ảnh.

“Google thực hiện một số bước để bảo vệ quyền riêng tư của các cá nhân khi hình ảnh Chế độ xem phố được xuất bản lên Google Maps”, chính sách bảo mật của Google Maps nêu rõ.

“Chúng tôi đã phát triển tính năng vượt trội và công nghệ làm mờ biển số xe được thiết kế để làm mờ khuôn mặt có thể nhận dạng và biển số xe trong hình ảnh do Google đóng góp trong Chế độ xem phố.

“Nếu bạn thấy rằng khuôn mặt hoặc biển số xe của mình cần phải làm mờ thêm hoặc nếu bạn muốn chúng tôi làm mờ toàn bộ ngôi nhà, xe hơi hoặc toàn bộ cơ thể, hãy gửi yêu cầu bằng công cụ 'Báo cáo sự cố'. “

Related Post