Chế độ xem phố của Google Maps: Người dùng Reddit chia sẻ sự cố kỳ lạ – nửa thân dưới của phụ nữ biến mất | Tin tức Du lịch | Du lịch


Mặc dù Chế độ xem phố của Google Maps thường được sử dụng để giúp người dùng hầu như tự vận chuyển mình trong một cuộc phiêu lưu toàn cầu, nó cũng có một công dụng khác. Ngày càng có nhiều người dùng phát hiện ra những khoảnh khắc kỳ lạ trên khắp thế giới.

Một khoảnh khắc như vậy gần đây đã được phát hiện ở Ba Lan, khiến một người dùng bối rối chia sẻ cảnh tượng trên Reddit.

Cảnh tượng diễn ra trên một bến tàu ở Ba Lan.

Heading Dọc theo cầu tàu đá kéo dài đến cảng Ba Lan Ustka wyjście z portuguese có thể nhìn thấy một người phụ nữ.

Tuy nhiên, trong khi khuôn mặt tươi cười của cô ấy trông chẳng khác gì một người đang tận hưởng một ngày đi chơi, thì phần còn lại của cơ thể cô ấy đã rời đi. người dùng tự hỏi liệu cô ấy có phải là nạn nhân của một tai nạn bất thường hay không.

ĐỌC THÊM: Ngày nghỉ: Chuyên gia tiết lộ thời điểm quan trọng cho các biện pháp an toàn

Trên thực tế, toàn bộ nửa dưới cơ thể của phụ nữ đã hoàn toàn biến mất, để lại

Với cánh tay còn lại, cô ấy dường như đang đẩy thứ trông như thể nó có thể là xe đẩy của trẻ sơ sinh.

Phần lớn điều này dường như đã biến mất. Thay vào đó, tất cả những gì có thể nhìn thấy là phần đầu của chiếc xe đẩy được kẹp trực tiếp vào bánh xe của nó. , có thể đây chỉ đơn giản là kết quả của một trong những trục trặc khét tiếng của Chế độ xem phố của Google Maps.

Trục trặc là điều thường xảy ra trên phần mềm do tính chất hoạt động của nó.

Hình ảnh được chụp bằng cách sử dụng ba- máy ảnh chiều do những người đóng góp mang theo hoặc được điều khiển xung quanh các vị trí khác nhau bằng ô tô của Chế độ xem phố của Google.

Nhiều hình ảnh của một vị trí được chụp và sau đó ghép lại với nhau trong quá trình hậu sản xuất để tạo ra thế giới 3D.

Tuy nhiên, do tốc độ chụp ảnh, nếu có thứ gì đó đột ngột di chuyển trong khung, nó có thể tạo ra một số kết quả kỳ lạ.

Related Post