Chế độ xem phố của Google Maps: Người đàn ông được mệnh danh là 'rùng rợn' sau khi camera chộp được anh ta chụp ảnh búp bê | Tin tức Du lịch | Du lịch


Người dùng Chế độ xem phố của Google Maps ngày càng đăng nhập nhiều hơn vào trang web để khám phá những khoảnh khắc khó xảy ra trên khắp thế giới. Mặc dù phần mềm ba chiều ban đầu được thiết kế để giúp mọi người lập bản đồ đường đi qua các thành phố toàn cầu, nhưng giờ đây nó đã trở thành một điểm nóng cho những diễn biến kỳ lạ.

Trước mặt người đàn ông là thứ có vẻ là một con búp bê.

Con búp bê đang ở tư thế đứng, chân dài, màu trắng được giữ bởi một sợi dây.

Nó được mặc một chiếc váy màu xanh nhạt, đội mũ rơm, tất trắng và một đôi giày cao gót.

Phía trước con búp bê là thứ có vẻ như là một đầu đĩa CD thu nhỏ hoặc hộp bùng nổ.

Người dùng tình cờ giải thích rằng máy ảnh của Google đã phát hiện ra “một người đàn ông chụp ảnh một con búp bê gần nơi tôi sống.”

Little được biết lý do tại sao người đàn ông chụp ảnh con búp bê, nhưng người dùng Reddit phân biệt về việc liệu hành động có được chấp nhận hay không.

Một người dùng đã viết: “Chà, thật là rùng rợn.”

Tuy nhiên, người dùng thứ hai ủng hộ và bảo vệ nhiếp ảnh gia vừa chớm nở.

Họ tranh luận: “Tôi có một chút về nhiếp ảnh, tôi được nhìn thấy rất nhiều được thực hiện với tất cả những thứ khác nhau và kỳ lạ như nó trông đối với người xem, nó có thể hoàn toàn tuyệt vời như một sản phẩm hoàn chỉnh. ”

Khi người đàn ông quay lưng lại với máy ảnh của Google, danh tính của anh ta bị ẩn vĩnh viễn, vì vậy Không chắc chúng ta sẽ biết toàn bộ câu chuyện.

Trường hợp này thường xảy ra với nhiều cảnh kỳ quặc được ghi lại trên Chế độ xem phố của Google Maps.

Đôi khi điều này là do người đó đã giấu mặt, mặc dù những lần khác họ ẩn danh là nhờ chính sách bảo mật của Google tự động làm mờ bất kỳ khuôn mặt nào mà nó phát hiện được.

Theo chính sách của trang web: “Google thực hiện một số bước để bảo vệ quyền riêng tư của các cá nhân khi hình ảnh Chế độ xem phố được xuất bản lên Google Maps.

“Chúng tôi đã phát triển công nghệ làm mờ khuôn mặt và biển số xe tiên tiến được thiết kế để làm mờ khuôn mặt có thể nhận dạng và biển số xe trong hình ảnh do Google đóng góp trong Chế độ xem phố.”

Related Post