Chế độ xem phố của Google Maps: Người đàn ông bị bắt gặp đi tiểu nơi công cộng trong bức ảnh lan truyền trên Google Maps | Tin tức Du lịch | Du lịch


Chế độ xem phố của Google Maps ban đầu được phát triển như một cách cho phép người dùng nhìn thực tế các đường phố trên khắp thế giới. Điều này đặc biệt nhằm mục đích giúp mọi người tìm đường.

Tuy nhiên, nhiều năm trôi qua, người dùng đã nhận thấy một khả năng khác của công cụ lập bản đồ.

Phần mềm ảo, sử dụng máy ảnh ba chiều để chụp ảnh của các đường phố trên khắp thế giới, thường ghi lại một số khoảnh khắc khá bất ngờ cho cả người xem và những người có liên quan đến cảnh đó.

Một khoảnh khắc như vậy xảy ra ở Chicago, Illinois và thu hút sự chú ý của người dùng Google Maps, người đã chia sẻ cảnh đó lên Reddit .

Tình hình cho thấy có vẻ là một ngày khá ấm áp.

ĐỌC THÊM: Google Maps: Hòn đảo bí ẩn của Nga bị Google Earth làm mờ

Nhiều người đàn ông đang che mặt bằng tay hoặc đội mũ bóng chày mà họ đã tháo ra, để che giấu danh tính của họ.

Tuy nhiên, đối với một người đàn ông, có vẻ như anh ta đã quá tham gia vào một khoảnh khắc khá riêng tư để ghi lại những khoảnh khắc của máy ảnh.

Người đàn ông đang đứng đối mặt với Bức tường gạch của một ngôi nhà.

Từ vị trí của anh ấy và cách đặt cánh tay của anh ấy, có vẻ như anh ấy đang đi tiểu vào tường.

May mắn thay, danh tính của anh ấy được che giấu khi anh ấy quay mặt ra khỏi máy quay.

] Tuy nhiên, bất kể anh ta có đang nhìn hay không, chính sách bảo mật của Google vẫn hoạt động để đảm bảo không có người nào được camera chụp lại có thể được xác định.

Phần mềm thực hiện điều này bằng cách làm mờ bất kỳ khuôn mặt người nào được phát hiện trong quá trình hậu sản xuất.

Người dùng cũng có thể liên hệ với Google để yêu cầu làm mờ một số thứ nếu công nghệ của Google bỏ sót điều gì đó.

Theo chính sách bảo mật của Google Maps: “Google thực hiện một số bước để bảo vệ quyền riêng tư của các cá nhân khi hình ảnh Chế độ xem phố được xuất bản lên Google Maps .

“Chúng tôi đã phát triển công nghệ làm mờ khuôn mặt và biển số xe tiên tiến được thiết kế để làm mờ khuôn mặt có thể nhận dạng và biển số xe trong hình ảnh do Google đóng góp trong Chế độ xem phố.

” Nếu bạn thấy khuôn mặt hoặc giấy phép của mình ate yêu cầu làm mờ thêm hoặc nếu bạn muốn chúng tôi làm mờ toàn bộ ngôi nhà, ô tô hoặc cơ thể của bạn, hãy gửi yêu cầu bằng công cụ 'Báo cáo sự cố'. “

Related Post