Chế độ xem phố của Google Maps: Bức ảnh virut được chia sẻ trên Reddit cho thấy 'chiếc xe cổ' bí ẩn | Tin tức Du lịch | Du lịch


Chế độ xem phố của Google Maps là một công cụ hữu ích để giúp mọi người lập bản đồ theo cách của họ trên khắp thế giới. Chế độ xem ở cấp độ đường phố đối với các thị trấn và thành phố trên toàn cầu ngày càng được người xem sử dụng để phát hiện ra các trường hợp không chắc chắn.

Người dùng Google Maps tình cờ gặp hiện trường đã chia sẻ một hình ảnh với chú thích: “Có lẽ chiếc xe cổ có từ trước khi xảy ra sự cố . “

Người dùng đổ xô vào bình luận về câu chuyện, đặt câu hỏi:” Câu chuyện đằng sau nó là gì? “

Một số đã nói đùa, với một người dùng viết:” Tiếp thị bằng truyền thông đã đi quá xa “.

Một người khác nói: “Phát tán 'Rona, từng lỗi một.”

Tuy nhiên, có vẻ như có một lời giải thích rất hợp lý về việc tại sao chiếc xe này lại được bao phủ bởi những hình ảnh tương tự như cấu trúc virus COVID-19.

“Nhìn chung, virus như vậy, “một người dùng chỉ ra.

Sau đó, người thứ hai vén bức màn về toàn bộ kịch bản, chấm dứt mọi âm mưu sản xuất bia.

” Nó được gọi là Bọ Cúm. Đó là để nhận biết về Cúm “, họ giải thích .

Sau đó, người dùng đã chia sẻ một số thông tin cơ bản về chiếc xe, là một phần của campa ign để khuyến khích mọi người chủng ngừa cúm.

Đây là một phần của kế hoạch tiếp thị hợp tác với Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh ở Hoa Kỳ nhằm giúp giảm sự lây lan của bệnh cúm trong những tháng mùa đông.

Báo cáo từ Các tờ báo địa phương cho biết chiếc xe thậm chí còn có biển số đăng ký: “NFLUNZA”.

Các diễn viên được thuê để đóng vai “Captain AntiVirus” và lái xe vòng quanh trường học, các nhóm và cá nhân về sự nguy hiểm của bệnh cúm.

Lỗi đã được lái xe quanh các thị trấn và thành phố trong những tháng cao điểm có dịch cúm.

Related Post