Chế độ xem phố của Google Maps: Bức ảnh virut cho thấy người đàn ông đang làm cử chỉ tay thô lỗ trên một chiếc xe đạp | Tin tức Du lịch | Du lịch


Nhiều người dùng có thể truy cập Google Maps để tìm ra chỉ đường đến một vị trí mới hoặc chỉ đơn giản là để dò tìm các đường phố trong khu phố địa phương của họ từ góc nhìn ảo. Tuy nhiên, trên đường đi, chúng có thể xảy ra với một số tình huống khá bất ngờ.

Anh ta mặc áo vest, quần đùi và đeo kính râm – một dấu hiệu cho thấy anh ta đã chuẩn bị cho một số nhiệt độ.

Tuy nhiên, vẫn hồn nhiên như một lần đạp xe mùa hè có thể là, quyết định của người đàn ông trong khi đi xe đã thu hút sự chú ý của một người dùng Google Maps.

Thật vậy, người đàn ông đang kéo một cử chỉ khá thô bạo trực tiếp vào máy ảnh.

Cánh tay phải của anh ta giơ lên ​​trên không , ngón tay giữa đứng gây sự chú ý trong một màn hình thô tục.

Nhiều người khác cũng bị phát hiện ném những lời xúc phạm thô tục vào máy ảnh Chế độ xem phố của Google Maps khi nó di chuyển.

Tại Brooklyn, New York, ba người đàn ông gần đây đã được phát hiện làm một màn trình diễn tương tự.

Đứng bên ngoài một tòa nhà gạch đỏ, hai trong số những người đàn ông giơ tay lên trời khi họ chửi thề trước ống kính.

Mặc dù đồng phạm thứ ba của họ có vẻ phản ứng chậm hơn một chút, bởi vị trí của cánh tay của anh ấy, có khả năng anh ấy cũng sẽ tham gia

Một sự cố tương tự cũng xảy ra bên ngoài một khách sạn ở California, nơi hai người đàn ông được phát hiện có những cử chỉ tay thô lỗ.

Một số người bình luận trên Reddit không mấy ấn tượng với màn hình, với một người gắn nhãn bộ đôi: “ Khiếm nhã một cách vô tâm “.

Related Post