Chế độ xem phố của Google Maps: Bức ảnh Viral Reddit cho thấy một người đàn ông với con thú cưng alpaca của mình ở Tasmania | Tin tức Du lịch | Du lịch


Chế độ xem phố của Google Maps là một cách tuyệt vời để giúp khách du lịch có được cái nhìn thực tế về các điểm đến trên khắp thế giới từ sự thoải mái tại nhà của họ. Bằng cách sử dụng máy ảnh 3D gắn vào ô tô hoặc được mọi người mang đi bộ, Google có thể chụp ảnh các đường phố trên toàn cầu từ mọi góc độ và ghép chúng lại với nhau để tạo ra một thế giới ảo.

Trong những năm qua, trong khi người dùng nhấp vào qua các thị trấn và thành phố, nhiều người đã nhận thấy một số cảnh tượng khá bất ngờ đang diễn ra.

Một khoảnh khắc như vậy xảy ra ở Sheffield, Tasmania.

Trong cảnh này, có thể nhìn thấy một trong những con đường chính của thị trấn.

là những người mua sắm và khách du lịch đang đi dạo xung quanh, tận hưởng những gì có vẻ là một ngày nắng đẹp và quang đãng.

ĐỌC THÊM: Chế độ xem phố của Google Maps: 'Quái dị' 'đáng sợ' khiến người xem kinh hãi

Tất nhiên, điều này có thể được mong đợi, nhưng đó là người tham gia đã thực sự gây xôn xao.

Người đàn ông được tham gia bởi những gì có thể là một con vật cưng, mặc dù nó không phải là con mèo hoặc con chó truyền thống của bạn.

Thay vào đó, được giữ đứng đầu là một con alpaca.

Con vật màu nâu, có lông tơ có vẻ khá nội dung được tham gia cùng người đàn ông.

Mặc dù nó có thể khiến một số người trên mạng phải tò mò, nhưng một người bình luận không quá sốc.

Họ nói: “Tôi sẽ không mong đợi điều gì ít hơn từ Tasmania.”

Điều gì khiến khung cảnh thậm chí còn tồi tệ hơn là thực tế không ai khác trên đường dường như thậm chí là một chút ngạc nhiên.

Mọi người có thể được nhìn thấy băng qua đường về phía người đàn ông và chiếc xe alpaca của anh ta, cũng như thản nhiên đi ngang qua, không có ai dừng lại để kiểm tra.

Related Post