Chế độ kiểm tra cho khách đến Vương quốc Anh bị trì hoãn đến thứ Hai do hỗn loạn biên giới | Tin tức Du lịch | Du lịch


Chế độ thử nghiệm mới ban đầu dự kiến ​​bắt đầu vào lúc 4 giờ sáng ngày thứ Sáu, tuy nhiên, điều này hiện đã bị trì hoãn cho đến thứ Hai. Những người muốn nhập cảnh vào Anh sẽ phải xuất trình bằng chứng về xét nghiệm covid âm tính ít nhất 72 giờ trước khi bạn bắt đầu hành trình đến Anh. Trang web của Chính phủ nêu rõ: “Ví dụ: nếu bạn đi du lịch vào thứ Sáu, bạn phải làm bài kiểm tra không sớm hơn thứ Ba.”

Nếu những người đến không có bằng chứng về kết quả xét nghiệm covid âm tính, họ có thể không được phép vào

Bất kỳ ai đến Anh mà không có bằng chứng về kết quả xét nghiệm âm tính có thể bị phạt £ 500.

Tuy nhiên, các quy định mới đã bị trì hoãn đến 4 giờ sáng thứ Hai sau khi hành khách trên các chuyến bay đường dài đổ xô đi tìm các xét nghiệm trong thời gian, theo MailOnline, với nhiều người lo sợ rằng họ có thể phải chịu khoản tiền phạt quá lớn.

Bộ trưởng Giao thông Grant Shapps cho biết trên Twitter đêm qua rằng ngày mới sẽ cho du khách thời gian để “chuẩn bị”.

ĐỌC THÊM : Barbados: Người Anh vi phạm kiểm dịch có thể đồng nghĩa với việc mất hành lang du lịch

Anh ấy nói: “Để cho khách quốc tế có thời gian chuẩn bị, hành khách sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về việc xét nghiệm COVID-19 âm tính trước khi khởi hành đến Anh từ THỨ HAI 18 THÁNG 1 lúc 4 giờ sáng . ”

Trang web của Chính phủ tuyên bố rằng nếu bạn đến Anh trước ngày này, “bạn không có nghĩa vụ pháp lý nào để làm bài kiểm tra trước khi đi du lịch”.

Du khách cũng sẽ không bị từ chối lên máy bay vì không cung cấp bằng chứng về việc kiểm tra covid âm tính và không bị phạt.

Tuy nhiên, Chính phủ “khuyến khích” khách du lịch tuân thủ hướng dẫn và làm bài kiểm tra nếu họ có thể.

Trang web của Chính phủ có danh sách miễn trừ cho những người không cần phải làm bài kiểm tra trước khi họ nhập cảnh vào Anh, bao gồm những người có nghề nghiệp nhất định.

ĐỪNG BỎ LỠ
Du lịch: Hộ chiếu vắc-xin Coronavirus bị coi là 'phân biệt đối xử' [INSIGHT]
Ngày nghỉ ở Tây Ban Nha: Tây Ban Nha gia hạn lệnh cấm bay ở Vương quốc Anh [UPDATE]
Người Anh tức giận khi người nước ngoài ở Anh buộc phải rời khỏi Costa de Sol do các quy định của Liên minh Châu Âu [ANALYSIS]

Du khách sẽ phải tìm nhà cung cấp dịch vụ xét nghiệm của riêng họ và phải đảm bảo nhà cung cấp xét nghiệm đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác.

Bài kiểm tra phải đáp ứng tiêu chuẩn hiệu suất tạo ra r hơn 97% độ đặc hiệu và độ nhạy 80%.

Các xét nghiệm bao gồm xét nghiệm PCR, xét nghiệm LAMP và xét nghiệm kháng nguyên.

Các trang của Văn phòng Phát triển và Thịnh vượng chung (FCDO) sẽ được cập nhật thông tin về nơi khách du lịch có thể nhận xét nghiệm cục bộ.

Một người dùng khác nhận xét: “Không sao, tôi chắc chắn rằng vi-rút sẽ đợi.”

Trong khi một người dùng khác trả lời: “Còn những người đã trả tiền để kiểm tra mà họ không cần bây giờ thì sao?

“Chính phủ làm rối tung tất cả các thông báo du lịch vì họ không cho phép một khoảng thời gian hợp lý trước khi thực hiện các quy tắc mới nhất của họ.

“ Nó gây ra sự tàn phá trong mùa hè liên quan đến các hành lang du lịch. ”[19659024] if (typeof utag_data.ads.fb_pixel! == “undefined” && utag_data.ads.fb_pixel ==! 0) {! function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createEl ement (e); t.async =! 0; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s.parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, 'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js');fbq('init','568781449942811');fbq('track','PageView')}

Related Post