Cảnh báo du lịch Anh: Chuyên gia đưa ra cảnh báo bảo hiểm cho các trường hợp lưu trú – hủy chuyến | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các kỳ nghỉ tự phục vụ được thiết lập để tiếp tục từ ngày 12 tháng 4 theo bước mới nhất trong lộ trình ngừng hoạt động của Thủ tướng Boris Johnson. Tuy nhiên, ông Johnson đã cảnh báo rằng một số hạn chế có thể được áp dụng trở lại bất cứ lúc nào, nếu dữ liệu cho thấy điều đó là cần thiết.

Do đó, một chuyên gia du lịch cảnh báo người Anh đừng quên bảo hiểm du lịch khi đặt phòng nghỉ tại Vương quốc Anh. .

Trong khi bảo hiểm du lịch thường được coi là cần thiết cho các chuyến du lịch nước ngoài, trong bối cảnh sự không chắc chắn liên tục của việc đóng cửa ở Vương quốc Anh, Antony Martin, giám đốc điều hành tại Insurefor.com giải thích tại sao nó cũng rất cần thiết cho các kỳ nghỉ.

“Trong khi chúng tôi chờ đợi thêm thông tin chi tiết về 'hệ thống đèn giao thông' của Lực lượng Đặc nhiệm Du lịch Toàn cầu của Chính phủ, tiếp tục có sự không chắc chắn về việc khi nào chúng tôi có thể đi du lịch nước ngoài trong năm nay, vì vậy, nhiều người Anh tập trung vào việc đặt phòng lưu trú, “ông nói.

“Chúng tôi muốn nhắc họ rằng điều quan trọng là phải mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo họ được bảo hiểm khi hủy và cắt chuyến.”

ĐỌC THÊM: Calder tiết lộ những địa điểm có nhiều khả năng nằm trong danh sách xanh du lịch của Vương quốc Anh [19659007] Trong năm qua, nhiều người Anh đã thấy kế hoạch của họ bị hủy bỏ và thay đổi vì mọi lý do liên quan đến đại dịch. Do đó, insure.com đã tung ra một gói “bảo vệ COVID” đặc biệt.

Từ những lần khóa máy vào phút cuối cho đến kết quả kiểm tra Covid dương tính, người Anh nên đảm bảo rằng họ được bảo vệ khỏi tổn thất tài chính.

“Trong khi chúng tôi hy vọng rằng những hạn chế sẽ giảm bớt theo những ngày được đề xuất trong lộ trình của Chính phủ, điều này có thể gây ra sự gia tăng đột biến trong các trường hợp, vì vậy chúng tôi khuyên người Anh nên đảm bảo họ có đủ trang trải cần thiết, nếu chỗ ở đã chọn của họ bị yêu cầu đóng cửa, “ông Martin tiếp tục.

” Sản phẩm bảo hiểm du lịch của chúng tôi bảo vệ người tiêu dùng khỏi các vấn đề liên quan đến COVID cả trước khi khởi hành và trong thời gian lưu trú của họ để đảm bảo họ không bị thiệt hại nếu kỳ nghỉ ở Vương quốc Anh của họ bị hủy bỏ. “

ĐỪNG BỎ LỠ
Pound saw 'ngày tồi tệ nhất trong năm' hôm qua sau khi được hưởng mức tăng đáng kể [GRAPH]
Kỳ nghỉ ở Croatia: Quy định mới nêu chi tiết những gì khách du lịch sẽ cần để đi du lịch [INSIGHT]
Cơn ác mộng hộ chiếu khi các nhà du lịch cảnh báo về thời gian chờ đợi 10 tuần [WARNING]

nó không chỉ là Covid-re Các vấn đề quan trọng mà bảo hiểm du lịch hỗ trợ.

“Việc mua bảo hiểm du lịch cho kỳ lưu trú trong những trường hợp bình thường cũng rất quan trọng để giải quyết các vấn đề khác nhau như hủy, hoãn trong trường hợp bạn phải cắt ngắn thời gian lưu trú, chậm trễ vận chuyển, hành lý bị mất hoặc bị đánh cắp và trách nhiệm cá nhân để trang trải các chi phí pháp lý nếu bạn phải chịu trách nhiệm về việc gây ra thiệt hại hoặc thương tích cho người khác trong kỳ nghỉ. “

Cũng giống như các kỳ nghỉ ở nước ngoài, thời điểm mua bảo hiểm du lịch cũng rất quan trọng.

“Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên đặt bảo hiểm du lịch ngay sau khi bạn đã cam kết tài chính cho chuyến đi của mình”, ông Martin giải thích.

Phát biểu trước đó, Thủ tướng chia sẻ hy vọng lộ trình ngừng hoạt động của ông sẽ là “không thể đảo ngược”, mặc dù ông thừa nhận có thể có những tình huống khi kế hoạch có thể bị trì hoãn.

Các quy tắc và hạn chế có thể được thực hiện ở cấp địa phương nếu một biến thể COVID-19 mới

Vào tháng Hai, ông Johnson nói: “Chúng tôi sẽ không kéo tấm thảm ra trong suốt thời gian xảy ra đại dịch, Chính phủ sẽ tiếp tục làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ công ăn việc làm và sinh kế trên khắp Vương quốc Anh.” ] Từ ngày 12 tháng 4, chỉ những ngày nghỉ tự phục vụ sẽ được tiếp tục tiếp tục, tuy nhiên, chúng chỉ có thể được thực hiện với các thành viên trong cùng một hộ gia đình.

Từ ngày 17 tháng 5, các quy tắc dự kiến ​​sẽ được nới lỏng hơn nữa, với khách sạn và B & B được bật đèn xanh để mở cửa trở lại.

Tại thời điểm này, quy tắc sáu sẽ áp dụng cho tất cả những người ở cùng một chỗ ở.

Hai hộ gia đình cũng có thể đi nghỉ cùng nhau.

Du lịch quốc tế vẫn đang được xem xét ; mặc dù Thủ tướng đã chia sẻ hy vọng một số chuyến du lịch quốc tế có thể tiếp tục vào tháng 5.

Related Post