Cắm trại bằng ô tô: Người phụ nữ đi du lịch đất nước sau khi biến chiếc ô tô nhỏ thành xe tải nhỏ | Tin tức Du lịch | Du lịch


Cắm trại bằng ô tô đơn giản có nghĩa là khách du lịch chất tất cả các thiết bị của họ cho một chuyến đi vào ô tô của họ cũng như ngủ trong đó. Nó cung cấp cho mọi người cách đi du lịch hợp lý hơn cũng như linh hoạt hơn về điểm đến.

Laurie cũng đang có kế hoạch tham gia nhiều chuyến đi đường hơn trong năm nay, sử dụng những ngày nghỉ học để cắm trại nhiều hơn trên ô tô của mình, chiếc xe này hiện đã được nâng cấp từ Fiat Punto thành Fiat 500.

Chuyên gia ô tô Peter Vardy đã nói chuyện với giáo viên lịch sử để tìm hiểu thêm về cắm trại trên ô tô.

“Khi lựa chọn giữa khách sạn, lều và xe hơi, thật dễ dàng nhận thấy tại sao nhiều người lại coi cái sau là lựa chọn kém mong muốn nhất.

“Nhưng với tư cách là một khách du lịch một mình, cắm trại bằng ô tô đã cung cấp cho tôi chỗ ở linh hoạt, giá cả phải chăng và an toàn!”

Laurie giải thích: “Điều cần thiết số một của tôi là chiếc nệm xe hơi thổi phồng của tôi.

“ Đó là món đắt tiền nhất khi chuẩn bị cho người cắm trại trên ô tô của tôi… .nhưng tôi đã sử dụng bộ đồ giường và gối của chính mình ở nhà. ”

Khi ngủ trên ô tô, thật khó để có được sự thoải mái và vì vậy hãy đầu tư vào một chiếc đệm ô tô chất lượng tốt

Để tiết kiệm thêm tiền, Laurie tự nấu thức ăn bằng cách mua bếp trại và ấm đun nước di động.

Cô ấy nói: “Tôi mang theo bếp trại và ấm đun nước; Thật ngạc nhiên khi bạn có thể chế biến nhiều loại thực phẩm khác nhau chỉ bằng cách thêm nước sôi. Chỉ cần sử dụng một chiếc ấm đun nước giúp tiết kiệm rất nhiều không gian và công việc giặt giũ. Có tùy chọn để chế biến thức ăn thay vì luôn ăn ngoài giúp cho việc cắm trại bằng ô tô có thể phù hợp với bất kỳ ngân sách nào. ”

Có thể mua một bếp butan với giá từ 10 đến 15 bảng Anh trong khi một chiếc ấm có thể được mua với giá rẻ tới 5 bảng Anh. [19659003] Để đảm bảo sự riêng tư, người có ảnh hưởng trên TikTok sử dụng tấm che cửa sổ làm từ vật liệu cách nhiệt trong khi cô ấy đang ngủ.

Laurie giải thích chi phí của cô ấy là 18 bảng Anh từ B&Q.

Cuối cùng, không có phòng tắm trên tàu, hãy tận dụng vòi hoa sen tại các trạm dịch vụ có nghĩa là Laurie mang theo khăn tắm du lịch nhỏ với cô ấy.

Cô ấy nói thêm: “Tất cả các dịch vụ của Vương quốc Anh đều có vòi hoa sen. Tôi có hai chiếc khăn tắm du lịch, đây là một khoản đầu tư tuyệt vời vì chúng gấp lại siêu nhỏ và khô rất nhanh, có nghĩa là dừng lại để tắm có thể nhanh chóng hoặc bao lâu tùy thích! ”

Có thể mua khăn tắm du lịch từ nhiều nhà bán lẻ khác nhau, giá khoảng £ 15.

Emma Stack, Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số tại Peter Vardy cho biết: “Sử dụng ô tô của bạn làm dụng cụ cắm trại là một giải pháp thực sự đáng chú ý để nhìn thấy nhiều nước Anh hơn vào mùa hè này.

“ Trong điều kiện khí hậu hiện tại, chúng tôi mong đợi sẽ thấy nhiều người lái xe ô tô hơn thực hiện các chuyến đi đường bộ vì du lịch quốc tế vẫn còn rất hỗn loạn.

“Cắm trại bằng ô tô là một giải pháp linh hoạt, hiệu quả về chi phí cho việc tăng giá lưu trú – và bạn cũng sẽ thấy nhiều hơn đất nước xinh đẹp của chúng ta.”

Related Post