Cảm biến vân tay trong màn hình Touch ID sẽ sớm hoạt động trở lại trên iPhone 13 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Từ khi iPhone SE 2020 và iPad Air 4 xuất hiện trở lại của Touch ID cho thấy Apple đang có dấu hiệu tiếp tục cải tiến và phát triển công nghệ này. Ngoài báo cáo cho thấy iPhone 13 2021 tăng giá thì Apple còn tích hợp tính năng cảm biến vân tay trong màn hình.

Touch ID đang được thử nghiệm trên iPhone 13

Theo trả lời của @L0vetodream dẫn từ tweets của @NikiasMolino cho rằng: Touch ID sẽ sớm trở lại. Hiện tại thì không có mẫu nào khác ngoài iPhone SE 2020, nhưng điều mà leaker này đề cập sắp đến không ai khác ngoài iPhone 13. Và leaker cũng không cung cấp thêm thông tin gì khác.

Cảm biến vân tay trong màn hình Touch ID sẽ sớm hoạt động trở lại trên iPhone 13

Trong một báo gần đây cho biết, Apple đang thử nghiệm tính năng Touch ID trong màn hình trên iPhone 13. Điều đáng nói hơn là báo cáo xuất hiện sau vài ngày khi Qualcomm công bố cảm biến âm thanh 3D Gen 2, nhanh hơn 50% và lớn hơn 77% so với Gen 1. Rất có thể Qualcomm chính là nhà cung cấp nguồn linh kiện cho Apple.

Vẫn chưa rõ là cả bốn mẫu iPhone 13 đều tích hợp Touch ID trong màn hình hay nó chỉ xuất hiện trên những mẫu Pro. Ở iPad Air 4 với Touch ID tích hợp trong nút nguồn và công ty cho biết đây là một kỳ tích, liệu nó có tiếp tục có trên iPhone 13 hay công ty vẫn quyết định dùng Touch ID trong màn hình.

Các bạn mong đợi Apple đem Touch ID lên iPhone 13 như thế nào?

bachlongmobile.com

Related Post