Các ngày nghỉ lễ ở Tây Ban Nha chứng kiến ​​lượng đặt phòng tăng sau lộ trình khóa cửa của Boris Johnson | Tin tức Du lịch | Du lịch


Trên toàn quốc, ngày hôm qua đã thở phào nhẹ nhõm khi Thủ tướng Boris Johnson công bố “lộ trình” ngừng hoạt động của ông. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch và dữ liệu chứng minh là khả quan, các ngày lễ quốc tế có thể quay trở lại từ ngày 17 tháng 5.

Lực lượng đặc nhiệm du lịch toàn cầu của Chính phủ sẽ hoạt động trở lại từ ngày 12 tháng 4, lúc đó các chuyên gia sẽ xem xét dữ liệu và khả năng rời ở nước ngoài.

Mặc dù các quy tắc chính xác xung quanh việc du lịch nước ngoài vẫn chưa được công bố, nền tảng đặt vé du lịch Skyscanner đã chứng kiến ​​sự gia tăng lưu lượng truy cập và lượt đặt phòng qua trang web của mình.

Theo các chuyên gia từ Skyscanner, lượng truy cập trang web đã tăng 55% sau bài phát biểu của Thủ tướng tại Hạ viện.

Hơn nữa, việc đặt vé máy bay của du khách Anh đã tăng 69% so với ngày trước.

ĐỌC THÊM: Benidorm tiết lộ thực tế 'cô đơn' khi sống trong nắng khu nghỉ dưỡng

Pakistan đứng thứ hai với tư cách là điểm đến được đặt nhiều thứ hai, với Hoa Kỳ ở vị trí thứ ba mặc dù thực tế là biên giới hiện đang bị đóng cửa.

Các điểm đến khác đang tìm đường vào t Anh ấy đứng đầu danh sách 10 để đặt phòng bao gồm Hy Lạp, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Bồ Đào Nha và Thái Lan.

Thật thú vị, có vẻ như người Anh cũng đang lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ và thăm những người thân yêu trên khắp đất nước, với các chuyến bay nội địa khiến Vương quốc Anh đứng thứ bảy điểm đến được đặt nhiều nhất.

Trong khi đó, Bồ Đào Nha được xếp hạng là điểm đến có sự thay đổi lớn nhất về mức độ quan tâm, mặc dù thực tế nó hiện nằm trong danh sách kiểm dịch khách sạn của Vương quốc Anh.

Đặt phòng đến các sân bay của Bồ Đào Nha tăng 176% so với ngày hôm trước.

Việc đặt vé máy bay đến Ý, Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp cũng đang tăng lên.

Đối với Jon Thorne, chuyên gia về du lịch tại Skyscanner, đó là một dấu hiệu tích cực về những điều sắp xảy ra. “Rõ ràng đây là tin tức mà khách du lịch đã chờ đợi khi chúng tôi thấy lượng đặt phòng trên Skyscanner tăng ngay lập tức sau thông báo từ Thủ tướng ngày hôm qua, “ông nói.

” Chúng tôi hy vọng rằng trong vài tuần và tháng tới khi các chi tiết trở nên rõ ràng hiểu rõ những gì cần thiết để mở khóa du lịch nước ngoài, chúng tôi sẽ thấy khách du lịch tiếp tục phản ứng tích cực.

“Từ dữ liệu của mình, chúng tôi biết và nói với khách hàng rằng luôn có rất nhiều nhu cầu bị dồn nén để được đi, với nhiều người ngay lập tức tìm đến các điểm đến nổi tiếng vào mùa hè như Hy Lạp và Tây Ban Nha để nghỉ hè ở nước ngoài. “

Tuy nhiên, Hugh Aitken, phó chủ tịch phụ trách các chuyến bay của Skyscanner nói rằng cần phải có một định hướng rõ ràng cho du lịch quốc tế trong những tháng tới. [19659003] “Dữ liệu của chúng tôi cho thấy rằng khách du lịch rất quan tâm đến bất kỳ thông tin cập nhật nào về các hạn chế và giống như các thông báo về hành lang du lịch năm ngoái, chúng tôi nhận thấy tin tức mới nhất này chuyển thành nhu cầu du lịch tăng vọt”, ông nói.

“ Điều đó nói rằng, tầm quan trọng của thông tin rõ ràng, đơn giản và kịp thời vẫn là điều tối quan trọng để khôi phục niềm tin của cả khách du lịch và ngành, đặc biệt là liên quan đến kiểm dịch và kiểm tra trước khi khởi hành.

“Cuối cùng, a sự kết hợp của các yếu tố sẽ được yêu cầu để mở ra nhu cầu bị dồn nén bao gồm sự liên kết toàn cầu cao hơn theo các tiêu chuẩn quốc tế, chung để cho phép mọi người lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ xứng đáng. ”

Related Post