Các ngày lễ ở Vương quốc Anh: Tại sao công viên nghỉ mát là 'hợp pháp' là lựa chọn thân thiện với Covid nhất cho người Anh | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các công viên kỳ nghỉ và đoàn caravan đã có mức độ phổ biến tăng đột biến trong năm nay do đại dịch coronavirus. Nhiều người Anh đã cảm thấy an toàn hơn khi đến các điểm nghỉ lễ địa phương hơn là đi du lịch nước ngoài. Một số điểm đến như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Hy Lạp vẫn còn phổ biến, nhưng các công viên nghỉ mát của Anh ở một số điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất của Vương quốc Anh đã chật ních khách du lịch.

Express.co.uk nói chuyện với Giám đốc điều hành của nhà cung cấp hàng đầu Vương quốc Anh. của nhà nghỉ mát sang trọng Park Leisure.

Giám đốc điều hành của công ty Richard Bates có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, trong đó có 16 năm làm việc tại Haven Holidays.

Park Leisure đã báo cáo mức tăng đáng kinh ngạc 47% so với cùng kỳ năm trước của nhà nghỉ bán hàng vào mùa hè này trên 11 điểm đến của mình ở Cornwall, Northumberland, North Wales, Yorkshire và Herefordshire.

Bates đã nói chuyện riêng với Express.co.uk về các biện pháp an toàn của công ty và lý do tại sao các công viên nghỉ mát lại an toàn về mặt pháp lý.

“Chúng tôi ' là một phần của kế hoạch du lịch thân thiện với môi trường sống. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo. Bây giờ chúng tôi đã rất quen với nó, ”Bates giải thích.

Anh ấy nói thêm:“ Nó gần như trở thành bản chất thứ hai bằng cách sử dụng các đồ rửa tay và mặt nạ. ”

ĐỌC THÊM: Các kỳ nghỉ cắm trại và đoàn lữ hành: Đồ gia dụng để đóng gói để lưu trú

Giống như nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, Park Leisure đã tìm ra những cách mới để đảm bảo rằng khách hàng của họ cảm thấy thoải mái.

Đối với Park Leisure, điều này có nghĩa là thực hiện hầu hết công việc của họ, đặc biệt là đối với những người muốn mua nhà nghỉ mát.

“Chúng tôi không chỉ xây dựng mối quan hệ mà còn thiết lập cách mọi người cảm nhận về virus,” Bates giải thích.

Anh ấy nói thêm rằng khi mọi người đã xem công viên hầu như trước khi họ đến, và biết rằng cách xa xã hội và mặt nạ đang được thực thi, nó sẽ loại bỏ bất kỳ “nỗi sợ hãi” nào mà mọi người có thể có.

Cũng như các biện pháp an toàn và sức khỏe hợp lý, các công viên nghỉ mát có nghĩa vụ pháp lý đảm bảo rằng có những khoảng cách nhất định trong nơi ở giữa một y đoàn lữ hành.

Bates giải thích: “Các công viên lưu động và công viên nghỉ mát là xa nhau về mặt pháp lý.

ĐỪNG BỎ LỠ
Quy tắc giới hạn độ tuổi mới có thể khiến những người đi nghỉ buộc phải rời khỏi công viên xe lưu động [INSIGHT]
Các kỳ nghỉ ở Vương quốc Anh: Tại sao những người đi nghỉ nên chọn kỳ nghỉ Thu & Đông [UPDATE]
Các kỳ nghỉ ở Vương quốc Anh: Các quy tắc tụ họp xã hội mới của nước Anh có ý nghĩa như thế nào đối với bạn [ANALYSIS]

“Và ý tôi là việc có một nhà nghỉ trong phạm vi năm hoặc sáu mét của người khác.

“Và đó luôn là trường hợp kể từ khi tôi làm việc trong ngành.

“ Nếu bạn nhìn vào một công viên nhà nghỉ điển hình. Các đơn vị đều cách nhau từ 5 đến 6 mét. ”

Luật pháp lý được giải thích thêm bởi Hiệp hội Công viên Nhà nghỉ & Nhà ở Anh (BH & HPA), người nói với Express.co.uk rằng mọi công viên nghỉ mát phải có giấy phép địa điểm. [19659003] BH & HPA giải thích: “Theo luật, ngoài việc đồng ý lập kế hoạch, mỗi kỳ nghỉ và công viên tham quan phải có Giấy phép địa điểm do hội đồng địa phương của họ cấp theo Đạo luật caravan.

“ Trong số những thứ khác, Giấy phép địa điểm quy định khoảng cách giữa đoàn lữ hành nghỉ mát – 5m hoặc 6m tùy thuộc vào hoàn cảnh.

“Đây là lý do tại sao các công viên nghỉ mát cung cấp thiết kế cho các hộ gia đình ở trong các nhà nghỉ khép kín, với nhiều không gian giữa họ và những người khác.”

Bates nói thêm. rằng rất nhiều công viên nghỉ mát nằm ở các khu vực của Vương quốc Anh, nơi mọi người có thể tự nhiên vẫn xa nhau.

Anh ấy nói: “Nhìn chung, bạn đang ở AONB được bao quanh bởi vùng nông thôn, không khí trong lành và những bãi biển.

” Với tôi dường như t ông ấy là một nơi khá tốt để kiểm soát sự lây lan. ”

Giám đốc điều hành của Park Leisure giải thích rằng ông hoàn toàn có thể hiểu tại sao các quán bar, spa và hồ bơi vẫn đóng cửa tại một số công viên nghỉ mát.

“ Nhưng thực tế bản thân môi trường – tôi cảm thấy – bớt căng thẳng hơn rất nhiều so với môi trường đô thị nơi có rất nhiều khách hàng của chúng tôi đến từ ”, ông nói thêm.

Chủ sở hữu của công viên nghỉ dưỡng sang trọng ở Vương quốc Anh Lovat Parks Raoul Fraser cũng nói với Express.co. uk rằng các công viên nghỉ mát là điều may mắn vì thực tế là các nhà nghỉ khép kín và nhà nghỉ phải cách nhau năm hoặc sáu mét.

Ông nói: “Đối với các nhà nghỉ mát khép kín, theo luật, chúng phải cách nhau từ năm đến sáu cách nhau hàng mét. ”

Anh ấy cũng giải thích những thước đo khác mà công viên của anh ấy có.

“ Chúng tôi đã làm được rất nhiều, ”anh ấy bắt đầu.

“ Chúng tôi có một lượng lớn PPE, chúng tôi ' chúng tôi đã có các trạm khử trùng bằng tay ở khắp các công viên của chúng tôi, chúng tôi đã đào tạo đội ngũ của mình.

“Chúng tôi có các đánh giá rủi ro trên tất cả công viên của chúng tôi S. Chúng tôi đã có các biện pháp làm sạch bổ sung. ”

Nhưng, giống như Park Leisure, Fraser giải thích rằng về cơ bản, nó phụ thuộc vào môi trường.

“ Tôi nghĩ rằng ở ngoài trời trong không khí trong lành sẽ không chỉ giúp ích cho tinh thần của mọi người- nhưng tôi nghĩ bạn cũng có thể làm điều đó một cách an toàn “, anh ấy nói.

Related Post