Các ngày lễ ở Vương quốc Anh: Người Anh nên ‘đặt chỗ sớm’ cho các kỳ nghỉ năm 2021 trong bối cảnh thời gian lưu trú tăng đột biến | Tin tức Du lịch | Du lịch


Sự kết thúc của khóa đầu tiên vào tháng Ba đã chứng kiến ​​những người đi nghỉ tuyệt vọng được đi nghỉ trong kỳ nghỉ. Tuy nhiên, với việc hạn chế đi lại vẫn còn diễn ra, nhiều người Anh đã đánh đổi những chuyến du lịch nước ngoài của họ để có một kỳ nghỉ tại Vương quốc Anh.

Giờ đây, một chuyên gia đang cảnh báo những người đi nghỉ điều tương tự có thể xảy ra một lần nữa.

Với lượng đặt phòng đã tăng lên cho mùa xuân. và mùa hè năm sau, một chủ khách sạn ở Cornish khuyên người Anh nên “đặt phòng sớm”.

Chủ sở hữu Tập đoàn Stargazy David Barnard, người điều hành nhà hàng khách sạn Stargazy Inn, cũng như Khách sạn và Nhà hàng Port Gaverne và Quán cà phê Pilchards ở Cảng Isaac , tận mắt trải nghiệm đám đông vào cuối cuộc bãi khóa mùa xuân đã kéo đến.

“Mọi người đều ở bên ngoài – nó đã chật cứng. Tôi chưa bao giờ thấy các bãi biển của chúng ta đông đúc như thế. Bận điên cuồng. Thật là vui khi thấy điều đó, ”anh nói với Express.co.uk.

ĐỌC THÊM: Kỳ nghỉ cắm trại: Kỳ nghỉ ở phút cuối tại các khu cắm trại tăng vọt

“ Vì vậy, lời khuyên của tôi là nên đặt phòng sớm. Bởi vì nguồn cung sẽ thiếu hụt vào năm tới. ”

Thật vậy, trang web cắm trại pitchup.com đã báo cáo lượng đặt phòng tăng 500% vào mùa hè tới.

Cho đến nay, nó cho biết đã có khoảng 1.400 lượt đặt trước, và khả năng sẽ còn nhiều hơn nữa.

Tương tự như vậy, chuyên gia đóng băng Canopy và Stars cho biết họ đã nhận được nhiều lượt đặt trước hơn cho tháng 8 năm 2021 so với tháng 8 năm 2020.

Ông Barnard cũng nhấn mạnh một số thời điểm khi ông dự đoán khách sạn của riêng mình sẽ bận rộn nhất.

Có khả năng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trú khác cũng sẽ đi theo mô hình tương tự.

“Mùa của chúng tôi về cơ bản là từ Lễ Phục sinh đến cuối tháng 10,” ông Barnard giải thích.

] “Chúng tôi có thể đạt công suất rất cao trong suốt thời gian đó.

“ Rõ ràng, công suất cao điểm của chúng tôi sẽ là vào kỳ nghỉ học.

“Chúng tôi nhận thấy rằng kể từ khi chúng tôi ở đây, mùa giải bắt đầu để leo xa hơn một chút và xa hơn và xa hơn. Những ngày cuối tuần chắc chắn rất bận rộn. ”

Anh ấy nói thêm:“ Tôi có thể nói rằng mùa của chúng ta có thể là khoảng chín tháng trong năm. ”

Tuy nhiên, những người Anh muốn đặt phòng cho kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới vào năm 2021 cũng có thể muốn Hãy suy nghĩ trước.

“Giáng sinh và năm mới ở đây, trong khoảng tám ngày từ Giáng sinh và Năm mới có thể bận rộn như kỳ nghỉ ngân hàng vào tháng Tám,” ông Barnard cảnh báo.

Mặc dù hiện tại tương lai rất không chắc chắn, Ông Barnard vẫn lạc quan về tương lai và cho rằng người Anh sẽ sớm được tận hưởng những kỳ nghỉ ở Vương quốc Anh một lần nữa.

“Hy vọng rằng năm 2021 sẽ lật sang một trang và chúng ta sẽ thấy chúng ta đang ở đâu từ đó,” ông nói.

Related Post