Các ngày lễ của Bồ Đào Nha: FCDO phát hành bản cập nhật về các yêu cầu đầu vào và mức độ rủi ro đối với Bồ Đào Nha | Tin tức Du lịch | Du lịch


Văn phòng Đối ngoại, Khối thịnh vượng chung và Phát triển (FCDO) đã cập nhật trang tư vấn du lịch cho Bồ Đào Nha sau khi quốc gia này cung cấp thêm thông tin về “yêu cầu đầu vào” và “mức độ rủi ro” ở một số khu vực. Mặc dù Bồ Đào Nha hiện đang nằm trong “danh sách đỏ” của Vương quốc Anh, với các chuyến bay tạm thời bị đình chỉ, những cư dân Anh cần trở về nhà có thể thực hiện việc này thông qua các tuyến đường thay thế. khách sạn, tính theo hóa đơn cho thời gian lưu trú 10 ngày.

Bồ Đào Nha kể từ đó đã cập nhật các yêu cầu đầu vào đối với Madeira, Porto Santo và lục địa Bồ Đào Nha.

Hơn nữa, gần đây đã có một “đánh giá lại mức độ rủi ro” the Azores.

Trên trang tư vấn du lịch Bồ Đào Nha của mình, FCDO giải thích: “Du lịch đến Bồ Đào Nha chỉ giới hạn đối với công dân EU / EEA và các thành viên gia đình của họ; Vương quốc Anh và những công dân không thuộc EU / EEA khác đang cư trú chính thức ở Bồ Đào Nha hoặc trong một quốc gia thành viên khác của EU; Vương quốc Anh và các công dân không thuộc EU / EEA đang đi du lịch vì các mục đích thiết yếu. “

Những người muốn nhập cảnh vào Bồ Đào Nha phải thực hiện bài kiểm tra RT-PCR Covid trong vòng 72 giờ sau khi khởi hành và sẽ chỉ được phép nhập nếu điều này t est là âm.

ĐỌC THÊM: Các kỳ nghỉ ở Hy Lạp: Người Anh có hoặc không có vắc xin có thể đi du lịch vào mùa hè

Khu vực tự trị Madeira hiện đang ở trong “tình trạng thiên tai”.

Cho đến khi có thông báo mới cho cư dân phải ở nhà vào các ngày trong tuần từ 7 giờ tối đến 5 giờ sáng và vào cuối tuần và ngày lễ từ 6 giờ chiều đến 5 giờ sáng.

Khu tự trị Azores hiện đang trong tình trạng “khẩn cấp”.

Trên khắp Azores có năm cấp độ rủi ro bao gồm “rất thấp”, “thấp”, “trung bình” và “cao”.

Mỗi cấp độ có những hạn chế tương ứng riêng, tuy nhiên, hiện tại tất cả các đảo được phân loại là “rủi ro thấp”.

Tuy nhiên, FCDO cho biết thêm: “Để đối phó với sự gia tăng số trường hợp, có những hạn chế đối với việc đi lại đến và đi từ phần phía bắc của thị trấn giáo xứ Rabo de Peixe trên đảo São Miguel cho đến khi có thông báo mới.

” tránh đi đến hoặc đi qua khu vực này của thị trấn. “

Đối với cư dân Anh và natio

“Những du khách đã đến hoặc quá cảnh qua Bồ Đào Nha (bao gồm các vùng tự trị Madeira và Azores) trong 10 ngày trước đó không được vào Anh trong 10 ngày trước đó). FCDO.

“Công dân Anh và Ailen, và công dân nước thứ ba có quyền cư trú tại Vương quốc Anh đến Anh từ Bồ Đào Nha, bao gồm các vùng tự trị Madeira và Azores, sẽ phải cách ly trong khách sạn.

” Công dân Vương quốc Anh ở Bồ Đào Nha muốn quay lại Vương quốc Anh sẽ phải đi qua các sân bay khác. “

Những người được phép nhập cảnh vào Vương quốc Anh bao gồm những người có thị thực nhất định, chẳng hạn như nghỉ phép để nhập cảnh hoặc ở lại, sinh viên và công nhân. [19659003] Nó cũng bao gồm những người có quyền nhập cảnh theo Thỏa thuận rút tiền, cũng như các thành viên gia đình của công dân EEA có quyền theo thỏa thuận tương tự.

Những người đến sẽ phải trả £ 1.750 cho 10 ngày bị cách ly khách sạn, cộng thêm £ 152 cho bất kỳ ngày nào họ cần ở lại do xét nghiệm Covid dương tính.

“Bạn có thể bị phạt tới £ 10.000, bị phạt tù tới 10 năm hoặc cả hai, nếu bạn không cung cấp thông tin chi tiết chính xác về các quốc gia bạn đã ghé thăm trong 10 ngày trước khi đến Vương quốc Anh “, trang web Gov.UK cảnh báo.

” Nếu bạn vi phạm các quy tắc cách ly, bạn có thể phải đối mặt với hình phạt lên đến £ 10.000. ” 19659024] if (typeof utag_data.ads.fb_pixel! == “undefined” && utag_data.ads.fb_pixel ==! 0) {! Function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq ) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n ; n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createElement (e); t.async =! 0; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s.parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, 'script', 'https: //connect.facebook.net/en_US/fbevents.js '); fbq (' init ',' 568781449942811 '); fbq (' track ',' PageView ')}

Related Post