Các kỳ nghỉ ở Vương quốc Anh: Simon Calder nói rằng chuyến du lịch xứ Wales có thể trở lại vào Lễ Phục sinh – tư vấn đặt phòng | Tin tức Du lịch | Du lịch


Đặt phòng ngày lễ đã bùng nổ kể từ khi Thủ tướng Boris Johnson tiết lộ lộ trình ngừng hoạt động ở Anh vào ngày hôm qua. “Chỗ ở khép kín, chẳng hạn như cho phép đi nghỉ, nơi các tiện nghi trong nhà không được chia sẻ với các hộ gia đình khác” có thể mở cửa trở lại “không sớm hơn ngày 12 tháng 4”, lời khuyên du lịch mới nhất của Chính phủ nêu rõ. “Phần còn lại của lĩnh vực lưu trú” sau đó sẽ có thể mở cửa “không sớm hơn ngày 17 tháng 5”.

Tuy nhiên, Simon Calder đã xuất hiện trên Lorraine của ITV sáng nay để đưa ra lời khuyên về việc đi lại của mình.

Anh ấy giải thích rằng Các ngày lễ ở Vương quốc Anh thực sự có thể quay trở lại vào Lễ Phục sinh.

Điều này là do Wales có thể mở cửa kinh doanh.

“Tình hình ở Wales có vẻ không tệ chút nào”, Calder nói với ITV's This Morning.

Calder cho biết: “Ngay cả trong lễ Phục sinh, Mark Drakeford, Bộ trưởng thứ nhất của xứ Wales, đã nói rằng ông ấy hy vọng rằng một số loại chỗ ở khép kín có thể được mở cửa thực sự cho Lễ Phục sinh.

“ [This] sẽ là như chúng tôi biết. lần đầu tiên mà mọi người thực sự có thể đi bất cứ đâu ở Vương quốc Anh. “

ĐỌC THÊM: Ngày lễ năm 2021: Cảnh báo kỳ nghỉ của Matt Hancock cho chuyến du lịch nước ngoài vào tháng Năm

Hơn nữa, ngay cả những ngày ở Anh cũng có thể bị dời đi .

“Ý tôi là có thể mọi thứ thậm chí có thể tiến lại gần hơn,” Calder giải thích. [19659003] “Tôi đã nghe một hoặc hai người trong ngành du lịch nói, 'Chà nếu điều này dựa trên dữ liệu, không phải ngày tháng – và chúng ta hãy hy vọng rằng dữ liệu tiếp tục rất tích cực – [travel] thậm chí có thể xảy ra sớm hơn” . “

Tuy nhiên, ông nói thêm:” Nhưng tất nhiên chính phủ muốn bạn biết rằng nó cũng có thể muộn hơn rất nhiều và đặc biệt là về du lịch quốc tế, họ sẽ không quyết định bất cứ điều gì cho đến ngày 12 tháng 4, tức là, Lạy Chúa tôi, còn bảy tuần nữa mới tới. “

Tuy nhiên, hiện tại, ngày du lịch quan trọng mà tôi mong đợi là ngày 17 tháng 5 ở Anh và trước đó rất ít.

” Nếu bạn đang đi ở Anh, Bạn thực sự không được phép làm bất cứ điều gì ngoại trừ ở trong chỗ ở khép kín trước ngày 17 tháng 5, tức là 12 tuần nữa, “Calder nói.

ĐỪNG BỎ LỠ

Quy tắc 'ở nhà' sẽ bị trục xuất vào ngày 29 tháng 3 nghĩa là sẽ có thể có các chuyến đi trong ngày.

Tuy nhiên, Calder chỉ ra rằng hướng dẫn vẫn khuyên bạn nên ở lại “địa phương” và không biết chính xác là gì phương tiện này ở giai đoạn này.

“Tôi có thể đi 10 dặm tới một quốc gia công viên? Tôi có thể đi 50 dặm đến một bãi biển? Nó không rõ ràng, “chuyên gia nói.

Đối với các khu vực khác của Vương quốc Anh:” Bắc Ireland nếu khóa học hoàn toàn đóng cửa cho đến ngày 1 tháng 4 và chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu [about Scotland] từ Nicola Sturgeon, Bộ trưởng thứ nhất Scotland, sau này “, Calder giải thích.

Nếu bạn đang muốn đặt một chuyến du lịch nước ngoài, Calder khuyên bạn nên đặt các kỳ nghỉ trọn gói.

” Đặt một gói phù hợp với một đại lý du lịch thực sự mà bạn biết, hoặc bạn sẽ có được kỳ nghỉ. Anh ấy nói xứng đáng hoặc bạn sẽ nhận lại được số tiền của mình.

Một kỳ nghỉ trọn gói “hoàn toàn là biện pháp bảo vệ người tiêu dùng mạ vàng tốt nhất”, anh ấy nói thêm.

“Và nếu bạn nhận được nó thông qua một đại lý du lịch phù hợp thì bạn” cũng đã có ai đó đứng về phía bạn và hướng dẫn bạn vượt qua nó, vì vậy rất có ý nghĩa khi làm điều đó. “

Tuy nhiên, rủi ro đi kèm với việc rời đi vào các kỳ nghỉ ở nước ngoài và một số người có thể cho rằng điều đó không đáng.

“Mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn khi ra nước ngoài trước khi chúng trở nên dễ dàng hơn”, Calder nói trên ITV hôm nay. [19659003] “Bởi vì chúng tôi sẽ phải có một tờ khai để đi du lịch – bất kỳ ai có kế hoạch rời đi sau ngày 8 tháng 3.

” Và sau đó quay trở lại, tốt, tất nhiên, bạn phải kiểm dịch bắt buộc trong 10 ngày hoặc từ một số quốc gia 11 đêm trong khách sạn. “

Calder tiếp tục:” Bạn cũng có ba bài kiểm tra mà bạn phải trải qua, và nếu bạn chỉ muốn đến Benidorm một tuần, thành thật mà nói, bạn khó có thể trải qua quá trình cực kỳ tốn kém và vất vả đó.

“Trên hết, các quốc gia khác nhau sẽ đưa ra nhiều cách khác nhau để cố gắng thuyết phục chúng tôi đi nghỉ nhưng hãy làm như vậy một cách an toàn.

” Sau đó chúng tôi nhận được một câu hỏi cũ hóc búa về hộ chiếu vắc-xin – giấy chứng nhận vắc-xin coronavirus của bạn có tác dụng gì không? Và điều đó để lại cho những người vẫn chưa bị kích động ở đâu?

“Rất nhiều thứ phải quyết định, nhưng rõ ràng từ bằng chứng về lượt đặt phòng sáng nay, đặc biệt là cho tháng 8, rồi cả tháng 7 và tháng 9, mọi người đang quyết định, không , mọi chuyện sẽ ổn thôi. “

Related Post