Các kỳ nghỉ lễ SẼ bắt đầu từ ngày 17 tháng 5 – giải thích kiểm tra & kiểm dịch | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các kỳ nghỉ ở nước ngoài đã bị loại khỏi câu hỏi vào năm 2021 do đại dịch coronavirus đang diễn ra, với tất cả trừ các chuyến du lịch hoàn toàn thiết yếu bị cấm. Nhưng hiện tại, Chính phủ đang hoàn thiện các kế hoạch để du lịch quốc tế tiếp tục theo lộ trình ngừng hoạt động.

Du lịch hiện đang trên đà tiếp tục vào ngày 17 tháng 5, với những người đi nghỉ háo hức muốn bay đến những vùng có khí hậu nắng hơn sau những tháng khóa mùa đông. .

Các hãng hàng không và đại lý du lịch đang chấp nhận đặt chỗ cho giai đoạn mùa hè.

Một nguồn tin cấp cao của chính phủ nói rằng các bộ trưởng tin rằng họ có thể “duy trì các biện pháp kiểm soát chặt chẽ tại biên giới trong khi thực hiện một bước tiến đáng kể về du lịch quốc tế”. =

Khi du lịch tiếp tục, nó sẽ tiếp tục dưới hệ thống đèn giao thông, với các quốc gia được chia thành ba loại: xanh lá cây, hổ phách và đỏ.

Những người đi du lịch từ các quốc gia trong danh sách đỏ sẽ cần phải cách ly trong một khách sạn được chỉ định, quản lý khi họ quay trở lại, với chi phí của riêng họ.

Chính phủ cũng đang tìm cách giảm giá các xét nghiệm, với các xét nghiệm PCR thường có giá khoảng 120 đến 160 bảng Anh.

Người phát ngôn của Chính phủ cho biết : “Chúng tôi sẽ làm việc với ngành du lịch và các nhà cung cấp thử nghiệm tư nhân trước khi mở cửa trở lại du lịch quốc tế, để xem cách chúng tôi có thể giảm hơn nữa chi phí đi lại cho công chúng Anh trong khi đảm bảo việc đi lại an toàn nhất có thể.

“ Điều này có thể bao gồm Các bài kiểm tra rẻ hơn được sử dụng khi những người đi nghỉ về nước, cũng như liệu Chính phủ có thể cung cấp các bài kiểm tra trước khi khởi hành hay không. ”

Những quốc gia nào sẽ nằm trong danh sách?

Bản cập nhật gần đây nhất từ ​​Bộ Giao thông vận tải có chỉ ra rằng danh sách quốc gia nào nằm trong danh sách đó vẫn chưa được hoàn thiện.

Người phát ngôn của Bộ Giao thông vận tải cho biết vẫn còn “quá sớm để dự đoán quốc gia nào sẽ nằm trong danh sách này trong mùa hè.”

tin rằng hầu hết các quốc gia châu Âu sẽ thuộc nhóm hổ phách, có nghĩa là có khả năng bị cách ly khi một người trở về từ một quốc gia châu Âu trong thời gian này.

Trong số các quốc gia được cho là nằm trong danh sách xanh, Israel, Jam aica, Barbados, Gibraltar và Grenada có khả năng thực hiện cắt giảm.

Phần Lan và Quần đảo Cayman cũng được cho là những quốc gia xanh có thể xảy ra theo một số chuyên gia.

Các điểm đến nghỉ mát phổ biến như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Ý và Croatia là tất cả đều có khả năng nằm trong danh sách hổ phách.

Ấn Độ, hiện đang chiến đấu với làn sóng thứ hai tàn khốc, rất có thể sẽ tiếp tục được xếp vào danh sách đỏ, với các giao thức du lịch nghiêm ngặt nhất.

Related Post