Các kỳ nghỉ của du thuyền: cập nhật P&O Cruises, Princess Cruises & Virgin Voyages – Giảm giá các chuyến đi của Vương quốc Anh | Du thuyền | Du lịch


Các kỳ nghỉ du ngoạn trên khắp Vương quốc Anh sẽ diễn ra vào mùa hè này, với người Anh có thể chọn từ rất nhiều nhà cung cấp du thuyền cung cấp các chuyến đi trong nước. Virgin Voyages, Princess Cruises và P&O Cruises đều đã phát hành các bản cập nhật mới trong tuần này. Đây là những gì bạn cần biết.

Virgin Voyages

Virgin Voyages hôm nay đã công bố kế hoạch khởi hành từ Portsmouth, Anh với một loạt các chuyến đi hạn chế vào mùa hè này.

Một ưu đãi dành cho cư dân Vương quốc Anh, chuyến đi sắp tới Series staycation-at-sea, được bán vào ngày 13 tháng 4, sẽ bao gồm các hành trình hai, ba và bốn đêm với tổng cộng sáu chuyến đi vào tháng 8 này.

Những người làm du lịch sẽ được thưởng thức chuyến đi đầu tiên trên tàu Scarlet Lady, bao gồm, trải nghiệm ăn uống lấy cảm hứng từ Michelin, các liệu pháp spa sang trọng, các lớp thể dục không giới hạn, chương trình giải trí có tài năng người Anh địa phương và tất nhiên là trải nghiệm chèo thuyền chỉ dành cho người lớn.

ĐỌC THÊM: Tỷ giá hối đoái đồng bảng Anh bị ảnh hưởng bởi Ngày 'ảm đạm' khi GBP giảm

Tất cả “thủy thủ” phải trên 18 tuổi và được tiêm vắc-xin chống lại Covid.

“Sau hơn một năm chờ đợi và nhấn mạnh vào sự trở lại an toàn, chúng tôi vui mừng thông báo những điều này các chuyến đi mới và đưa các Thủy thủ lên tàu để trải nghiệm cảm giác ra khơi trên Virgin Way, ”Tom McAlpin, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của Virgin Voyages cho biết.

“ Chúng tôi coi các chuyến đi mùa hè ở Vương quốc Anh như một chuyến trở về quê hương để bày tỏ lòng kính trọng đối với nguồn gốc người Anh của chúng tôi, và những gì cách tuyệt vời để bắt đầu mùa chèo thuyền của chúng tôi trước khi quay trở lại PortMiami. ”

'Loạt bài soiree mùa hè' bao gồm:

Hành trình 1 – Cuối tuần dài (ba đêm, thứ Sáu – thứ Hai)

Tháng 8. 6 – 9 tháng 8

Tháng 8 13 – 16 tháng 8

Tháng 8 20 – 23 tháng 8

Hành trình 2 – Tuần lễ Mùa hè (bốn đêm, Thứ Hai – Thứ Sáu)

Tháng Tám. 9 – 13 tháng 8

Tháng 8 16 – 20 tháng 8

Tháng 8 23 – 27 tháng 8

ĐỪNG BỎ LỠ

Princess Cruises

Princess Cruises hôm nay đã thông báo rằng họ đã thêm Isle of Portland như một cảng đến vào bốn hành trình vì nó đã bao trọn gói Summer Seacations.

Từ tháng 7 đến tháng 9, tàu MedallionClass sẽ đi khứ hồi từ Southampton trên các chuyến du ngoạn và hành trình ngắm cảnh với các điểm dừng tại các cảng của Vương quốc Anh, với hành trình từ ba đến bảy đêm.

Cùng với Portland , Regal Princess và Sky Princess sẽ ghé thăm Liverpool, Belfast và Greenock.

Khách trên Regal Princess và Sky Princess sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm 'Truly Touchless' và các dịch vụ được cá nhân hóa thông qua Trải nghiệm MedallionClass của tuyến du thuyền, hỗ trợ sức khỏe mới giao thức.

Các tính năng bao gồm lên và xuống tàu không cần chạm, vào phòng khách không cần chìa khóa và khả năng đặt đồ ăn, thức uống và các mặt hàng bán lẻ đến bất kỳ đâu trên tàu.

Giá vé bao trọn gói với t anh ta mới thêm cuộc gọi đến Portland bắt đầu từ:

– £ 599pp cho một chuyến du ngoạn bốn đêm trên Regal Princess với một cuộc gọi đến Portland. Khởi hành ngày 5 tháng 9 năm 2021.

– £ 999pp cho chuyến du ngoạn bảy đêm trên Sky Princess, ghé Portland, Belfast và Liverpool. Khởi hành ngày 28 tháng 9 năm 2021.

P&O Cruises

P&O đã thông báo hôm qua rằng các kỳ nghỉ trên con tàu mới Arvia, các chuyến bay / du ngoạn trên quần đảo Canary và chuyến du ngoạn vòng quanh thế giới 99 đêm hiện đang được giảm giá, kèm theo các ưu đãi đặt vé ra mắt, trong P&O Chương trình du lịch biển mùa đông 2022/2023 mới.

P&O Cruises cũng đã khởi động một loạt các hành trình của Vương quốc Anh cho mùa hè.

Britannia sẽ cung cấp các kỳ nghỉ ba và bốn đêm và một kỳ nghỉ sáu đêm từ ngày 27 tháng 6, Năm 2021, đến ngày 19 tháng 9 năm 2021.

Iona cung cấp các hành trình bảy đêm chạy từ ngày 7 tháng 8 năm 2021 đến ngày 18 tháng 9 năm 2021. Giá bắt đầu từ £ 449 / người cho kỳ nghỉ ba đêm trên Britannia. Chuyến đi đầu tiên kéo dài bảy đêm của Iona bắt đầu từ 1.199 bảng Anh / người.

Những người Anh hy vọng đi du lịch sẽ phải chứng minh được rằng họ đã được tiêm vắc xin COVID-19. Bảo hiểm du lịch cũng sẽ là bắt buộc.

Related Post