Các kỳ nghỉ: Chuyên gia kêu gọi Chính phủ thực hiện thử nghiệm đi du lịch 'miễn phí' và 'dễ tiếp cận' | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các quốc gia trên thế giới hiện đang áp đặt các yêu cầu đầu vào mới, có nghĩa là người Anh phải xuất trình xét nghiệm coronavirus âm tính để được vào thăm. Hơn nữa, Thủ tướng Boris Johnson được cho là đang xem xét các biện pháp tương tự ở Anh.

Với các hành lang du lịch đang diễn ra, buộc những người đến từ các quốc gia “có nguy cơ cao” phải cách ly trong mười ngày khi nhập cảnh vào Vương quốc Anh, nhiều người Anh đã hy vọng kế hoạch thử nghiệm “test to release” có thể cắt giảm lần này.

Kế hoạch này nhằm mục đích giảm cách ly đối với những người có thể tạo ra một xét nghiệm covid âm tính vào ngày thứ năm sau khi cách ly của họ.

Tuy nhiên, các trung tâm thử nghiệm tư nhân trở nên “quá tải” khi Emma Coulthurst, một chuyên gia từ trang web so sánh giá ngày lễ TravelSupermarket, cho biết kế hoạch được đưa ra, và một chuyên gia nói rằng gánh nặng tài chính của kế hoạch này không phù hợp với nhiều người Anh.

“Để bảo vệ người dân ở đây và nước ngoài, việc thử nghiệm là điều cần thiết”.

ĐỌC THÊM: Người Anh đến thăm Ireland cảnh báo họ phải làm bài kiểm tra covid hoặc đối mặt với tiền phạt

FCDO tuyên bố: “Bạn không nên sử dụng dịch vụ kiểm tra NHS để làm bài kiểm tra nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của bạn quốc gia khác.

“Bạn nên sắp xếp để thực hiện một bài kiểm tra riêng và nên xác nhận với cơ sở xét nghiệm về loại xét nghiệm có sẵn trước khi đặt lịch hẹn.”

Hiện tại, chi phí của một bài kiểm tra riêng có thể thay đổi nhưng với một số

Tuy nhiên, bà Coulthurst đang thúc giục Chính phủ xem xét cắt giảm chi phí xét nghiệm cho khách du lịch hoặc thậm chí miễn phí hoàn toàn.

“Khi mọi người có thể đi du lịch, Cô giải thích, các thử nghiệm miễn phí hoặc giá cực thấp trước hoặc sau khi đi du lịch cần phải được thực hiện trong cộng đồng, thay vì phải dựa vào thử nghiệm tư nhân, trong nhiều trường hợp, với giá quá cao.

“Chỉ với một số lượng nhỏ các dịch vụ thử nghiệm trong chương trình thử nghiệm để phát hành, nhiều dịch vụ đã bị quá tải khi chương trình thử nghiệm và phát hành cách ly ra mắt vào đầu tháng 12.

“Quyền truy cập vào các thử nghiệm cần được tăng lên và miễn phí hoặc không hơn £ 30 eac h, một mức giá phải chăng hơn nhiều. “

Bất chấp những lo ngại liên tục về việc thử nghiệm du lịch, bà Coulthurst tích cực về tương lai của du lịch và tin rằng việc đẩy mạnh tiêm chủng đang giúp thúc đẩy sự quan tâm.

” Bà nói tiếp. 19659003] “Mọi người muốn đi trốn và có những trải nghiệm mới, đầy nắng khi có thể – chúng tôi thấy rằng, với các tìm kiếm và đặt phòng so sánh giá qua TravelSupermarket cho các kỳ nghỉ trọn gói từ tháng 4 trở đi và phổ biến nhất vào tháng 6 và tháng 7 vào thời điểm hiện tại.

“Mọi người đang mong chờ được quay trở lại các bãi biển ở những điểm yêu thích của họ trên Med, với Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha và Hy Lạp hiện đang chứng minh những điểm đến được ưa chuộng cho mùa hè năm 2021.

” Những chuyến đi vui vẻ đến Orlando, Las Vegas và New York cũng cao trong danh sách của mọi người. Cũng như cao cấp, những nơi xa xỉ đến những nơi như Dubai và Maldives, nơi không có kiểm dịch khi nhập cảnh hoặc quay lại, đã và đang chứng tỏ là những nơi phổ biến nhất để đến, cho đến nay vào mùa đông này. “

Related Post