Các kỳ nghỉ cắm trại và đoàn lữ hành: Tư vấn đặt phòng du lịch vào kỳ nghỉ – liệu còn chỗ không? | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các kỳ nghỉ cắm trại và caravan đã được tạo ra một động lực mới vào đêm qua khi Thủ tướng Boris Johnson chia sẻ cách Vương quốc Anh sẽ thoát khỏi tình trạng bị khóa. “Chỗ ở khép kín, chẳng hạn như cho phép đi nghỉ, nơi các tiện nghi trong nhà không được chia sẻ với các hộ gia đình khác” có thể mở cửa trở lại “không sớm hơn ngày 12 tháng 4”, theo lời khuyên du lịch mới nhất của Chính phủ. Điều này có nghĩa là một số chuyến đi cắm trại bằng caravan có thể quay trở lại vào ngày này, sau đó là các khu cắm trại với các khu rửa chung mở cửa từ ngày 17 tháng 5.

Tin tức về sự trở lại của các kỳ nghỉ ở Vương quốc Anh đã khiến nhiều người Anh vô cùng phấn khích.

Nhiều người

Theo nền tảng đặt chỗ ở ngoài trời Pitchup.com, số lượng đặt phòng ngày hôm qua đã tăng gấp 5 lần so với 4 giờ chiều (so với số lượng đặt phòng trong vài giờ trước khi thông báo).

Dan Yates, người sáng lập Pitchup.com, cho biết hôm thứ Hai: “Chúng tôi đã chạy các số liệu … cho thấy hơn một phần ba số lượt đặt phòng trong tuần trước liên quan đến lượt khách đến vào dịp Lễ Phục sinh và đầu mùa hè, với 10% số lượt đặt phòng vào tháng Tư. , 14 phần trăm vào tháng 5 và 14 phần trăm cho tháng 6.

ĐỌC THÊM: Các ngày lễ năm 2021: Cảnh báo kỳ nghỉ của Matt Hancock cho chuyến du lịch nước ngoài vào tháng Năm

“Những người có tổng cộng vào cuối tháng 5 và tháng 6 chắc chắn rất vui [the] khích lệ thông báo rằng các khu cắm trại với các khu rửa chung có thể mở cửa trở lại từ ngày 17 tháng 5 – điều đó có nghĩa là kỳ nghỉ ngân hàng cuối tháng 5 và các kỳ nghỉ giữa kỳ vẫn có thể an toàn. “

Yates nói thêm:” Chúng tôi cũng đã thấy lượng đặt trước tăng mạnh cho tháng 7 và tháng 8 (lần lượt là 27% và 29% lượt đặt trước trong bảy ngày qua) và dự đoán sẽ tăng vọt … để thêm vào những lượt đặt trước đó. “

Tuy nhiên, số lượt đặt trước tăng vọt này có thể báo động cho những ai chưa có kỳ nghỉ cắm trại hoặc đoàn lữ hành trong nhật ký.

Còn chỗ cho những người chưa đặt không?

DON 'T MISS

Tin tốt, theo Yates, là có.

Trên thực tế, lĩnh vực cắm trại và caravan có nhiều khả năng sẵn có hơn đối với các khu nhà nhỏ.

“Trong khi các công ty nhà tranh đang bán hàng rầm rộ. – đi khắp các điểm đến nổi tiếng, điều mà nhiều người dường như đã quên (nếu thực sự họ biết điều đó ngay từ đầu) là chỗ ở ngoài trời chiếm 65% số lượng lớn không gian giường không có người phục vụ ở Anh – trong số đó vẫn còn rất nhiều, ” Yates.

“Tìm kiếm nhanh trên trang web của chúng tôi cho thấy hiện có 788 địa điểm có sẵn ở Anh trong tuần từ ngày 31 tháng 7 đến ngày 7 tháng 8.”

Hơn nữa, các địa điểm cắm trại mới tiếp tục xuất hiện.

“ Chúng tôi cũng tiếp nhận các trang web mới hàng tuần, tăng sự lựa chọn và năng lực của khách hàng – si mới Yates cho biết số tes trên nền tảng trong tuần trước tăng 60% so với cùng kỳ năm ngoái.

“Nông dân và các chủ đất khác đang đa dạng hóa, được thúc đẩy bởi việc nới lỏng các quy tắc 'phát triển được phép' để cho phép họ mở cho lên đến 56 ngày trong năm dương lịch.

“Các trang web không chỉ cung cấp cho cư dân thành phố một loại kỳ nghỉ hoàn toàn mới – chẳng hạn như gần gũi và cá nhân với các động vật nông trại – mà còn là sự thúc đẩy nền kinh tế địa phương từ thực phẩm, đồ uống và các hoạt động giúp phục hồi cá nhân và kinh doanh. ”

Tuy nhiên, thông báo ngày hôm qua là tin xấu đối với những người hy vọng vào kỳ nghỉ lễ Phục sinh.

Martin Smith, người sáng lập Campsites.co.uk, hoạt động với hơn 3.000 trang web cắm trại và glamping ngang cho biết điều này sẽ ảnh hưởng đến các khu cắm trại và khách du lịch.

“Thật tuyệt vời cho ngành công nghiệp có một bức tranh rõ ràng hơn nhiều về những tháng sắp tới và nhu cầu của khách hàng rõ ràng đối với các kỳ nghỉ ở Anh”, ông nói.

“Trên nhược điểm, nó sẽ đến như một đòn t o các địa điểm cắm trại mà họ sẽ bỏ lỡ vào Lễ Phục sinh và những người cắm trại trong lều cần sử dụng các cơ sở chung sẽ phải đợi đến ngày 17 tháng 5, bỏ lỡ kỳ nghỉ cuối tuần thường bận rộn của ngân hàng trong năm thứ hai.

“Điều quan trọng là phải mở cửa an toàn của tất nhiên, nhưng đây sẽ là một cú đánh lớn đối với một số người. “

Related Post