Các kỳ nghỉ cắm trại và đoàn caravan: Làm thế nào để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ ở Vương quốc Anh và những gì nên đóng gói – tư vấn du lịch | Ngày lễ hoạt động | Du lịch


Các kỳ nghỉ cắm trại và caravan là một loại hình nghỉ ngơi hợp lý và tự nhiên về mặt xã hội, khiến chúng lý tưởng cho kỳ nghỉ ở Vương quốc Anh khi du lịch bắt đầu trở lại. Đối với những người xem xét cắm trại và caravan lần đầu tiên, làm thế nào để chuẩn bị cho một chuyến đi như vậy? Express.co.uk đã nói chuyện với Simon McGrath từ Câu lạc bộ Cắm trại và Đoàn lữ hành để xin lời khuyên về việc đi lại của anh ấy.

Trước tiên, những người muốn cắm trại nên cân nhắc các loại kỳ nghỉ cắm trại hiện có và loại khu vực họ muốn đến. [19659003] “Ví dụ: bạn muốn đi cắm trại trong lều hay cân nhắc việc mua một chiếc caravan hoặc motorhome?” McGrath nói.

“Sau đó, hãy nghĩ về loại địa điểm cắm trại bạn muốn đặt. Bạn muốn một địa điểm dành cho gia đình hay một địa điểm cắm trại yên tĩnh, nhỏ nằm ngoài đường mòn?

” Vị trí cũng quan trọng – bạn có muốn ở gần bờ biển, ở vị trí trên núi hay gần các điểm tham quan như công viên giải trí? “

ĐỌC THÊM: Tôi có nên đặt kỳ nghỉ vào năm 2021 không? Ba chuyên gia đưa ra ý kiến ​​của họ

A Cách tốt để đảm bảo rằng bạn có thể cắm trại ở một đêm thử nghiệm trong vườn nếu bạn có sẵn.

“Có thời gian chạy thử nghĩa là bạn có thể đảm bảo rằng mình biết cách dựng lều đúng cách và kiểm tra điều đó Mọi thứ đều diễn ra như bình thường, “McGrath khuyên.

” Trước tiên, bạn nên dành một đêm trong căn lều của mình gần nhà và đó cũng là một cách đặc biệt tốt để giới thiệu cho trẻ em trò tiêu khiển. Cắm trại trong vườn là niềm vui tuyệt vời dành cho gia đình và điều đó cũng có nghĩa là bọn trẻ không bao giờ rời xa chuồng trại nếu chúng cần đến thăm trong đêm.

Bất cứ ai ở hàng rào nên nhớ “rằng cắm trại không có nghĩa là từ bỏ tất cả sinh vật sự thoải mái như ở nhà “, chuyên gia chỉ ra.

ĐỪNG BỎ LỠ

” Có những sản phẩm và lều cắm trại mới đáng kinh ngạc sử dụng các xu hướng và công nghệ mới nhất, từ lều bơm hơi nhanh đến vật liệu được sử dụng cho cabin ngủ tránh ánh nắng buổi sớm. “

Về chủ đề này, bạn cũng sẽ cần suy nghĩ xem mình cần thiết bị cắm trại nào.

Để ngủ, bạn có thể mua một chiếc giường trại, đệm hơi bơm hơi hoặc chiếu ngủ tùy nhu cầu. Bạn cũng sẽ muốn có một chiếc túi ngủ hợp lý và một tấm lót có thể giặt dễ dàng.

“Hãy nghĩ về sự ấm áp, thoải mái và ánh sáng. Đầu tư vào một chiếc túi ngủ tốt và xem xét những gì bên dưới nó để cách nhiệt cho bạn khỏi sàn nhà lạnh và có khả năng gập ghềnh chẳng hạn như một tấm thảm tự bơm hơi, “McGrath nói

Đối với việc chọn một địa điểm cắm trại, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn đang chọn một nơi phù hợp với nhu cầu của mình.

” Các địa điểm cắm trại trải dài từ các địa điểm đầy đủ tiện nghi trở lại -các địa điểm cắm trại về kiến ​​thức cơ bản, nơi bạn có thể chỉ tìm thấy một vòi nước ngọt và một nơi để xử lý rác thải, “McGrath nói.

” Nếu bạn cắm trại lần đầu tiên, tốt nhất bạn nên chọn một nơi nào đó có- cơ sở vật chất tại khu vực như khu giặt là, khu giặt giũ và khối cơ sở vật chất – nó sẽ giúp trải nghiệm thú vị hơn.

Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì. “Khu cắm trại cũng là những nơi thân thiện với những người cùng chí hướng McGrath cho biết người sẵn sàng đưa ra lời khuyên nếu bạn có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào.

“Th e Camping and Caravanning Club có 103 Club Sites trên khắp Vương quốc Anh, nơi bạn sẽ được nhân viên trang web và các bạn trại viên đón tiếp nồng nhiệt – đó là lý do tại sao chúng tôi được gọi là Câu lạc bộ Thân thiện. “

Related Post