Các kỳ nghỉ cắm trại và caravan: Chuyên gia tiết lộ lý do tại sao bạn nên sử dụng túi ziplock khi đóng gói đồ đạc | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các kỳ nghỉ cắm trại và caravan đã chứng kiến ​​sự gia tăng đặt phòng trong năm nay đến nỗi nhiều công viên hiện đã kéo dài mùa của họ. Với việc nhiều người Anh hiện đang đi nghỉ trong những tháng mùa thu, có lẽ đây là lần đầu tiên, một chuyên gia đã chia sẻ mẹo đóng gói đơn giản có thể tiết kiệm không gian và tăng hiệu quả. , nếu bạn có cả gia đình đi cùng, điều đó có nghĩa là phải đóng gói một cách chiến lược để đảm bảo mọi thứ đều phù hợp.

Một chuyên gia từ Cloudy2Clear, người thường xuyên làm việc với các chủ sở hữu đoàn lữ hành để sửa chữa các bộ phận của xe, tiết lộ rằng một hộ gia đình cơ bản món đồ mà nhiều người trong chúng ta đã cất giấu trong ngăn bếp, có thể là chìa khóa.

“Nếu bạn chỉ đi vắng vài ngày, hãy chọn túi ziplock thay vì túi đựng đồ trang điểm và rửa cồng kềnh,” họ nói .

“Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm dung lượng và bám sát các yếu tố cần thiết.”

ĐỌC THÊM: Jet2 tăng cường cung cấp chuyến bay khi nhu cầu về điểm phát sóng kỳ nghỉ 'yêu thích' mới tăng cao

Chúng cũng có thể được sử dụng trong chuyến đi của bạn, phục vụ như một nơi tiện dụng để tách quần áo bẩn ra khỏi quần áo sạch, hoặc thậm chí là túi để đựng đồ ăn nhẹ khi đi dạo.

Tất nhiên, nếu túi ziplock quá nhỏ để đựng những món đồ lớn hơn, chuyên gia Cloudy2Clear cũng đánh dấu một hộ gia đình khác họ giải thích:

“Túi thùng rất tốt để đựng quần áo bẩn và khăn tắm đã qua sử dụng”.

“Bằng cách này, bạn có thể giữ quần áo ướt và dính bùn tách biệt với quần áo sạch và giúp bạn dễ dàng hơn biết phải giặt gì khi bạn về nhà. ”

Loại túi bạn chọn tương tự tạo nên sự khác biệt.

Mặc dù ngày lễ và vali thường đi đôi với nhau, nhưng chuyên gia cho biết đây không phải là trường hợp của đoàn lữ hành ngày lễ

“Hãy sử dụng một chiếc túi có mặt mềm,” chuyên gia caravan kết luận.

“Chúng không chỉ cồng kềnh hơn một chiếc vali mà còn dễ cất trong đoàn của bạn hơn nhiều khi bạn đến nơi.” [19659016] if (typeof utag_data.ads.fb_pixel! == “undefined” && utag_data.ads.fb_pixel ==! 0) {! Function (f, b, e, v , n, t, s) {if (f.fbq) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)} ; if (! f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createElement (e ); t.async =! 0; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s.parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, 'script', 'https: //connect.facebook.net/en_US/fbevents.js');fbq('init','568781449942811');fbq('track','PageView')}

Related Post