Các đoàn lữ hành ở Vương quốc Anh: Đoàn lữ hành Jupiter Club Incredible ở Margate – ảnh | Tin tức Du lịch | Du lịch


Sáng kiến ​​này nhằm “mang lại cuộc sống mới cho ngành du lịch và lữ hành của Vương quốc Anh”. Nhà nghỉ mát Birchington-on-Sea của nó được “thiết kế cho các cuộc tụ họp tuyệt vời với bạn bè”. Nó bao gồm ba phòng ngủ theo chủ đề (The Jungle, The Lonely Heart Saloon và The Space Disco) tất cả đều được trang trí bằng đồ nội thất cổ điển như tường sequin, trần có gương và gương hình trái tim.

“khu vực tràn ngập ánh sáng” của khu vực nhằm bắt chước “kiến trúc hiện đại trên sa mạc của Palm Springs”.

Nó tự hào có một chiếc ghế sofa hình lưỡi liềm sáu chỗ ngồi bọc trong nhung. Trong nhà bếp, ngay cả bồn rửa cũng được dát vàng.

Du khách cũng có thể sử dụng hai phòng tắm, nhà vệ sinh có áo choàng, tiện nghi ăn uống ngoài trời, Wi-Fi miễn phí và chỗ đậu xe.

Công viên nghỉ mát có hồ bơi nước nóng trong nhà (khi mua dịch vụ giải trí pass), một quán bar và nhà hàng với chương trình giải trí buổi tối, sân gôn điên cuồng, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em và một cửa hàng công viên nhỏ.

Club Jupiter được thành lập bởi nhà thiết kế nội thất Whinnie Williams, nhà tạo mẫu và tư vấn thiết kế Emma Jane Palin, và nhà báo du lịch Anna Hart.

Bộ ba muốn tạo ra “một khung cảnh độc đáo và khó quên cho một buổi cuối tuần vinh quang ở Margate”.

Trên Airbnb, đoàn lữ hành cho biết các khu vực xung quanh “chật kín các nhà hàng, bãi biển và quán cà phê thân thiện với chó”.

Hart cho biết bây giờ là thời điểm hoàn hảo để Club Jupiter mở cửa hoạt động, vì “nhiều người không cảm thấy thoải mái khi ra nước ngoài” do đại dịch.

Cô ấy nói thêm: “Chúng tôi muốn lưu giữ những kỷ niệm của mình từ thời thơ ấu của chúng ta a và truyền cảm hứng phong cách của chúng tôi vào một đoàn lữ hành được yêu thích trước đó, để khuyến khích những người ở độ tuổi của chúng tôi trải nghiệm các kỳ nghỉ đoàn lữ hành. “

Phát biểu với nhà sản xuất nhà nghỉ Willerby, Palin nói:” Chúng tôi đang tìm kiếm điều gì đó khác biệt để làm và một thử thách trong thời gian khóa cửa. “

Cô ấy mô tả việc cải tạo là” rất hoài cổ “vì cả ba nhà sáng tạo đã đi nghỉ theo đoàn lữ hành khi còn nhỏ.

Pal Williams cho biết Club Jupiter là” bước đầu tiên “trong việc đạt được ước mơ quản lý một khách sạn hoặc nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng của bộ ba.

Cô ấy nói thêm: “Chúng tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu làm cho những chiếc caravat trở nên mát mẻ và giới thiệu chúng đến một thị trường trẻ hơn.”

Do “các đặc điểm thiết kế tinh tế” – nhà nghỉ mát tự mô tả là “không đặc biệt thân thiện với trẻ em” và lưu ý khách lưu ý điều này trước khi đặt phòng.

Nó cũng chỉ cho phép “một con chó ngoan dưới 10kg” vì không gian nhỏ.

Những khách có bạn đồng hành nhiều lông nên thông báo cho Club Jupiter trước khi đến để có giường cho chó và bát có thể được cung cấp. [19659007] Club Jupiter hiện đang mở cửa để đặt chỗ, nhưng nhu cầu về đoàn lữ hành sang trọng đã được đặt trước trong nhiều tháng.

Trên Airbnb, một chuyến lưu trú ba đêm tại đoàn lữ hành (từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 8) có tổng chi phí là £ 906 với các tiện nghi như dầu gội, sữa tắm và các sản phẩm làm sạch đi kèm.

Khoản này bao gồm 233 bảng mỗi đêm, cũng như phí vệ sinh 75 bảng và phí dịch vụ là 131 bảng.

Related Post