Các điểm đến cần khám phá khi học tập từ xa


Nhận bằng cấp và ngắm nhìn thế giới cùng lúc – còn gì có thể tốt hơn? Học từ xa có thể không dễ dàng đối với một số người, nhưng nó chắc chắn có những đặc quyền. Ví dụ, bạn có thể tham dự các buổi thuyết trình từ bất kỳ địa điểm nào, có thể là sự thoải mái trong nhà của bạn, bãi biển ở Thái Lan, hoặc đỉnh núi ở đâu đó ở Nam Phi.

Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng như vậy trong thời kỳ hỗn loạn của chúng ta. Đại dịch coronavirus đang diễn ra tiếp tục ảnh hưởng đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta – và trên hết là du lịch. Có những hạn chế đi lại ở nhiều quốc gia và ở những quốc gia khác, cách ly 14 ngày là bắt buộc khi đến. Vào năm 2020, bạn sẽ không thể đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn nữa.

Một vấn đề khác đối với khách du lịch là sinh viên tự học từ xa. Bạn, là một sinh viên, phải nhớ rằng đi du lịch trong khi học tập và đi du lịch trong kỳ nghỉ là khác nhau theo nhiều cách. Vì vậy, trước khi chuyển sang các gợi ý về điểm đến, chúng ta hãy xem sơ qua những điều bạn cần quan tâm trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Những điều cần quan tâm – Lời khuyên chung

Nếu bạn không phải là người mới đi du lịch, bạn đã biết cách chuẩn bị cho một chuyến đi thường xuyên. Nhưng đây là điều bạn cần suy nghĩ nhiều hơn nếu bạn dự định học từ xa từ một nơi khác ngoài nhà của bạn vào năm 2020.

 5 ĐIỂM ĐẾN RỘNG RÃI THẾ GIỚI ĐỂ KHÁM PHÁ KHI NGHIÊN CỨU TỪ XA

Đây là những gì bạn cần kiểm tra:

  • Hạn chế đi lại từ quốc gia của bạn đến điểm đến tiềm năng của bạn;
  • Yêu cầu kiểm tra Coronavirus;
  • Sự cần thiết của kiểm dịch 14 ngày khi đến ;
  • Sự sẵn có của internet đáng tin cậy.

Lựa chọn cuối cùng rất quan trọng đối với những sinh viên ở xa – rõ ràng, không thể học từ xa nếu không có kết nối internet – nếu không, bạn thậm chí sẽ không thể nhập yêu cầu “trợ giúp bài luận” trong thanh tìm kiếm! Vì vậy, hãy gác lại kế hoạch đến thăm những góc kém văn minh hơn trên Trái đất cho những kỳ nghỉ. Trong học kỳ hoặc học kỳ của bạn, hãy chọn các thành phố và thị trấn có cơ sở hạ tầng mạnh mẽ.

Dưới đây là những địa điểm chúng tôi gợi ý bạn nên ghé thăm.

Thành phố Mexico, Mexico

Thủ đô của Mexico đã có tiếng xấu là khá nguy hiểm vài năm trước. Nhưng mọi thứ đã được cải thiện rất nhiều kể từ đó, và giờ đây thành phố xinh đẹp này đủ an toàn để mọi người tham quan.

Thành phố Mexico có rất nhiều điểm thu hút khách du lịch, đặc biệt là đối với những sinh viên ham học hỏi. Trước hết, đây là một thành phố có số lượng bảo tàng khủng khiếp – có nhiều bảo tàng hơn bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề về nơi để dành thời gian sau giờ làm việc trong tuần.

Sau đó, là văn hóa, ẩm thực Mexico ngon, khí hậu và vô số di tích lịch sử. Bên cạnh đó, nơi đây rất thân thiện với sinh viên và được xếp hạng trong 100 thành phố sinh viên hàng đầu trên thế giới.

California, USA

California dreamin ’có thể trở thành hiện thực của bạn nếu bạn chọn điểm đến này. Là một trong những tiểu bang nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ, nơi đây có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn cho mọi du khách.

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, bạn chắc chắn biết rằng California là nơi có số lượng công viên quốc gia lớn nhất ở Hoa Kỳ, bao gồm Cây Joshua và Yosemite nổi tiếng. Tất nhiên, việc tham quan như vậy mất rất nhiều thời gian, nhưng bạn hoàn toàn có thể dành cuối tuần để tránh xa sự ồn ào của thành phố.

Nếu không gian ngoài trời tuyệt vời không dành cho bạn, thì có LA, những bãi biển tươi tốt và một số công viên giải trí lớn nhất thế giới.

 5 ĐIỂM ĐẾN RỘNG RÃI THẾ GIỚI ĐỂ KHÁM PHÁ KHI NGHIÊN CỨU TỪ XA

New York, Hoa Kỳ [19659003] Điểm thu hút của Big Apple là ma thuật thuần túy. Thành phố này đã được ca ngợi và ngưỡng mộ vì Đức Chúa Trời biết bao nhiêu lần, vì vậy bạn chỉ cần xem nó để biết tất cả sự náo nhiệt là gì.

Không cần phải nói, New York có mọi thứ mà một sinh viên có thể cần và hơn thế nữa. Có bảo tàng, thư viện, công viên (bao gồm cả Công viên Trung tâm nổi tiếng), những bờ kè xinh đẹp, quán cà phê, nhà hàng (tốt, có lẽ không phải là ý tưởng tốt nhất trong thời kỳ đại dịch). Nói chung, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán khi ở New York.

Về tài chính, bạn luôn có thể tìm được thứ gì đó phù hợp với túi tiền sinh viên của mình.

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ [19659003] Thổ Nhĩ Kỳ chủ yếu được biết đến là một điểm đến bãi biển giá rẻ cho các kỳ nghỉ hè. Đây là những gì nó vẫn tồn tại, nhưng theo các hạn chế của COVID-19, nó ngày càng trở nên phổ biến đối với khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới như một nơi để tham quan và giải trí nói chung.

Hãy du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ nếu bạn muốn chi tiêu một lúc nào đó ở gần biển, tận hưởng khí hậu ấm hơn và nếm thử một trong những món ăn ngon nhất thế giới trong khi tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hãy cẩn thận kiểm tra tính khả dụng của kết nối Internet đáng tin cậy trong căn hộ của bạn – đã có báo cáo về một số vấn đề với nó ở Istanbul.

 5 ĐIỂM ĐẾN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI ĐỂ KHÁM PHÁ KHI NGHIÊN CỨU TỪ XA

Gozo, Malta

Nếu bạn thích ở gần biển nhưng thích một nơi yên tĩnh hơn Istanbul, thì Malta có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Quốc đảo này là một điểm đến nổi tiếng dành cho sinh viên, thu hút mọi lứa tuổi với các trường ngoại ngữ giá cả phải chăng và các di tích lịch sử tuyệt đẹp.

Trong thời gian lưu trú, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm một nơi để xem bài giảng của mình một cách thoải mái và vào buổi tối. và vào cuối tuần, bạn sẽ có rất nhiều nơi để tham quan. Có những tòa nhà cổ kính và cảnh đẹp, những bãi biển xinh đẹp và các hoạt động giải trí ở Malta sẽ khiến bạn bận rộn trong nhiều ngày hoặc thậm chí vài tuần.

Kết thúc

Học tập từ xa mang lại rất nhiều cơ hội cho sinh viên thích đi du lịch. Nếu lập kế hoạch hành trình cẩn thận và xem xét tất cả các chi tiết, bạn hoàn toàn có thể kết hợp việc lấy bằng với việc tham quan một số địa điểm thú vị và đẹp nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, bạn cần đặt ra các ưu tiên của mình. Nếu bạn đồng ý rằng nghiên cứu phải luôn đến trước, thì mọi thứ sẽ ổn thôi!

Related Post