Các địa điểm cắm trại và caravan ở Bắc Wales – đặt ngay cho năm 2021 | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các bãi biển, lối vào Snowdonia, kho tàng lịch sử và Đảo Anglesey: North Wales có mọi thứ để làm cho một kỳ nghỉ cắm trại thành công. Với nhiều công viên caravan, khu cắm trại và các lựa chọn đi xe trượt băng, du khách của North Wales có thể tha hồ lựa chọn.

Để giúp những người đi nghỉ thu hẹp địa điểm đặt phòng, trang web Visit Wales là một nơi tốt để bắt đầu.

The trang web cung cấp các đề xuất, cũng như một công cụ hữu ích để tìm bất kỳ loại chỗ ở nào, bao gồm các khu cắm trại và công viên xe lưu động, trên khắp đất nước.

Ở Anglesey, Tyddyn Isaf Caravan Park đã nhận được xếp hạng 5 Sao 'Xuất sắc' và bỏ qua bãi biển tại Vịnh Lligwy.

Ở Porthmadog, Greenacres Holiday Park cho phép khách tham quan Công viên Quốc gia Snowdonia và bãi biển Cờ xanh Morfa Bychan / Black Rock Sands.

ĐỌC THÊM: Cornwall & Devon mất danh hiệu là điểm nóng cho kỳ nghỉ 'được tìm kiếm nhiều nhất'

Ngoài ra ở rìa Snowdonia, bạn có thể đưa đoàn lữ hành của mình đến Công viên kỳ nghỉ Hafan y Mor và tận hưởng quyền lui tới hai bãi biển, hồ bơi trong nhà và nhiều hơn nữa.

Hafan y Mor Holiday Park nằm ở Pwllheli, trên một khu đất rộng 500 mẫu Anh.

Cũng ở Pwllheli, Tan-y-Capel Hideaway là một giải pháp thay thế glamping với một chiếc chòi và một túp lều của người chăn cừu và có sẵn vào tháng 10.

Công viên Plassey Holiday ở Wrexham vẫn có một số lựa chọn caravan.

ĐỪNG BỎ LỠ. nhà nghỉ.

Llechwedd Glamping có lối đi dễ dàng đến các hang động, Snowdonia và các điểm tham quan của thủ đô thể thao mạo hiểm của xứ Wales: Zip World, Bounce Below và Antur Stiniog Mountain Bike Centre.

Bluebell & Snowdrop Dome tại Pant Y Rhedyn không xa Llanrwst và Llandudno, và trong khi tháng 8 đã được đặt hết, tháng 9 và tháng 10 vẫn là lựa chọn.

Trang trại Bach Wen nằm trên Bán đảo Llŷn và có tầm nhìn ra Caernarfon Vịnh. ​​

Trang trại Bạch Ôn có hai khu vực dành cho xe trượt băng và một số sân cắm trại, cũng như lối đi riêng vào bãi biển hầu hết là đá cuội.

Aberafon Campsite cung cấp cắm trại bên bờ biển và caravanning, cũng như một vòng quay Có nhà kiểu nông thôn / nhà gỗ cho thuê.

Với lối đi riêng ra bãi biển, khu cắm trại nằm ở làng Gyrn Goch.

Có rất nhiều khu cắm trại và các lựa chọn caravanning ở North Wales, hầu hết đều có tầm nhìn tuyệt vời ra biển hoặc Snowdonia.

Đối với những du khách đang tìm kiếm cảm hứng lưu trú, North Wales có thể đáng để tham khảo.

Related Post