Các chuyên gia tàu du lịch tiết lộ những điều không bao giờ nên làm trên du thuyền nếu bạn cảm thấy bị bệnh – có nguy cơ | Du thuyền | Du lịch


Các kỳ nghỉ trên du thuyền chào đón số lượng lớn hành khách trên tàu, tất cả những người này rất có thể muốn tận dụng tối đa thời gian ở đó. Có rất nhiều thứ để tận hưởng trên du thuyền nhờ vào các hoạt động giải trí, lựa chọn thực phẩm và các hoạt động. Tuy nhiên, vẫn còn những chuyến đi và hành trình trên du thuyền.

Các chuyên gia du lịch tại Lonely Planet đã tiết lộ một chuyến đi giả lớn trong cuốn Cẩm nang hành trình của họ.

Họ giải thích rằng nếu bạn cảm thấy bị bệnh khi đi tàu, bạn đừng bao giờ bị bệnh tiếp tục đi lang thang quanh tàu.

Bạn nên luôn quay trở lại cabin của mình để tránh lây lan bất kỳ mầm bệnh nào.

nếu bạn cảm thấy dưới thời tiết và quyết định ghé thăm cứu thương, họ sẽ ngay lập tức đưa bạn trở lại cabin của bạn Nếu họ lo lắng bạn có thể truyền nhiễm, thì giải thích Sổ tay hành trình.

GIÁ Nếu kế hoạch kỳ nghỉ của bạn bị bao vây bởi một cái dạ dày khó chịu và một mối đe dọa đau đớn hãy cân nhắc và hạn chế tiếp xúc với những hành khách khác.

ĐỌC THÊM: Nhân viên tàu du lịch cũ tiết lộ từ mã cho sự cố tệ hại này

Cảnh nhớ: Họ cũng đang trong một kỳ nghỉ khó khăn.

nếu bạn bị say sóng và sắp ném lên, tìm một phòng vệ sinh hoặc quay trở lại cabin của bạn.

không có ai Quan tâm đến việc xem những gì bạn đã ăn cho bữa tối! Hồi

Có những biện pháp bạn có thể thực hiện để tránh bị bệnh khi đi tàu.

Tàu tuần dương kỳ cựu tự xưng Dave Dutton đã chia sẻ một trong những lời khuyên hàng đầu của mình trong cuốn sách hãy là một tàu tuần dương xảo quyệt. làm điều tương tự nhưng nó làm tôi co rúm người khi nhìn thấy mọi người chạy tay xuống đường ray, nói.

Hồi Khi bạn nghĩ về tất cả những người đã chạm vào đường ray đó trước bạn: những người có thể không rửa bàn tay của họ sau khi sử dụng loo hoặc người bị cảm lạnh; nó có ý nghĩa để có càng ít tiếp xúc càng tốt với bề mặt trần. [[9009003] Hướng dẫn tương tự cũng phục vụ cho thang máy. Trong một thang máy, tôi luôn sử dụng con cặc của mình để nhanh chóng chạm vào nút sàn, chuyên gia hành trình đã viết.

Cuốn sách giải trí trên tàu của Sam Catling Có vẻ như Smooth Sailing giải thích: Ví dụ, nếu bạn đang ngồi bên trong và con tàu đang lắc lư dữ dội, sau đó bạn có thể thấy tay vịn của con tàu chống lại phía sau biển một giây, rồi vượt qua đường chân trời và xuống biển tiếp theo.

Sau đó, nó gửi một thông điệp tới não rằng con tàu đã ra khỏi tàu Kiểm soát và mang lại cảm giác say tàu xe khá nhanh chóng.

Giải pháp? Đứng ngay sau tay vịn và tập trung vào đường chân trời.

Ở mắt, đường chân trời sẽ không giống như nó di chuyển lên xuống nhiều như vậy, vì vậy bạn có thể đánh lừa tâm trí của mình để nghĩ rằng mọi thứ đều trôi chảy. Nghiêng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post