Các chuyến bay và ngày lễ của Jet2: Cập nhật mới nhất về Jet2 khi các đường bay châu Âu mới sẽ ra mắt | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các chuyến bay và ngày lễ của Jet2 liên tục bị lùi lại khi Chính phủ hoãn chuyến du lịch quốc tế trong bối cảnh Covid lo ngại. Việc đặt máy bay phản lực nước ngoài hiện đang được thiết lập để hoạt động lại sớm nhất vào ngày 17 tháng 5. Vậy khi nào thì các chuyến bay và ngày lễ của Jet2 sẽ bắt đầu trở lại sau vô số lần bị hủy trong tháng qua?

“Nếu bạn dự định đi du lịch từ ngày 17 tháng 5 năm 2021 trở đi, chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật gần thời điểm hơn.

” Chúng tôi muốn khách hàng có kỳ nghỉ tận hưởng kỳ nghỉ và chúng tôi mong được nối lại các chuyến bay từng đoạt giải thưởng của mình.

“Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi muốn cảm ơn sự kiên nhẫn và thông cảm của bạn.”

Không bản cập nhật mới đã được cung cấp.

ĐỪNG BỎ LỠ

Tuần này Jet2 tiết lộ thêm tin tức về các tuyến mới. Đây là những thông tin cập nhật mới nhất mà bạn cần biết.

Các đường bay mới của Jet2

Hôm qua, Jet2 đã thông báo rằng hãng sẽ khai thác các dịch vụ mùa hè mới đến Innsbruck ở Áo cho Mùa hè 20222.

Hãng sẽ khai thác các chuyến bay đến Innsbruck từ Manchester, Birmingham và Sân bay Bristol từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2022.

Các dịch vụ sẽ hoạt động hàng tuần (thứ Bảy) từ Sân bay Birmingham và Bristol từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 24 tháng 9 và hai lần một tuần (thứ Tư và thứ Bảy) từ Sân bay Manchester từ ngày 25 tháng 5 đến tháng 9 24.

Getaways sẽ hoạt động đến Sicily từ năm căn cứ của Vương quốc Anh (Birmingham, Bristol, Leeds Bradford, Manchester và London Stansted) với các chuyến bay hoạt động đến Sân bay Catania.

Jet2 cũng sẽ tung ra các kỳ nghỉ trọn gói đến Sicily với sự lựa chọn tuyệt vời các khu nghỉ dưỡng bãi biển đang được giảm giá bao gồm Taormina, Taormina Mare, Giardini Naxos, Syracuse, Cefalu và Campofelice Di Roccella.

Jet2 cũng đang bán các chuyến bay và ngày lễ đến Sardinia từ bốn cơ sở của Vương quốc Anh cho Mùa hè 22 (Birmingham, Leeds Bradford, Manchester và London Stansted).

Các khu nghỉ dưỡng được bán ở Sardinia bao gồm Porto Cervo, Baia Sardinia, Budoni, San Teodoro, Cannigione, San Pantaleo, Orosei và Pittulongu, cũng như các tuyến đường đến Olbia.

Các tuyến đường mới khác bao gồm Toulouse, Iceland, Tivat (Montenegro) và Athens.

Related Post