Các chuyến bay: TUI, BA, easyJet, Jet2 và Ryanair cập nhật mới nhất trước tin tức du lịch Boris | Tin tức Du lịch | Du lịch


TUI

TUI đã hủy tất cả các chuyến bay và ngày lễ cho đến ngày 16 tháng 5.

Các ngày lễ, bao gồm cả đặt chỗ chỉ dành cho chuyến bay và chỗ ở đến Los Cabos, Mexico và Vịnh Kvarner, Croatia, khởi hành vào hoặc trước ngày 31 tháng 10 , cũng bị hủy.

Nhà điều hành tour đã ngừng phát hành phiếu tín dụng và thay vào đó sẽ hoàn lại tiền mặt cho tất cả khách hàng bị ảnh hưởng bởi việc hủy đặt phòng.

Tuy nhiên, những khách hàng đã được tặng phiếu thưởng trước đó có thể đặt trước cho đến cuối tháng 9 năm 2021 kỳ nghỉ của họ.

Trong bản cập nhật mới nhất của họ, được phát hành vào tuần trước, TUI cho biết: “Chúng tôi biết các báo cáo trên phương tiện truyền thông liên quan đến việc du lịch quốc tế không thể diễn ra trước tháng 7 năm 2021.

” Chúng tôi muốn trấn an khách hàng mà chúng tôi vẫn mong đợi để hiểu thêm về du lịch quốc tế vào ngày 12 tháng 4 từ Thủ tướng Chính phủ, với ngày 17 tháng 5 là ngày đi du lịch sớm nhất.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho khách hàng khi biết thêm thông tin. Chúng tôi biết khách hàng của mìnhđang mong chờ kỳ nghỉ của họ, vì vậy, để mang lại sự linh hoạt và đảm bảo liên tục, chúng tôi đã mở rộng chính sách thay đổi miễn phí đến cuối tháng 6.

“Những người dự định đi du lịch từ ngày 17 tháng 5 đến cuối tháng 6 có thể thay đổi đặt phòng của họ thành miễn phí vào ngày hôm sau thông qua Quản lý đặt chỗ của tôi hoặc nếu bạn đã đặt trước ở cửa hàng TUI bằng cách gọi cho chúng tôi theo số 0203 4512688. “

ĐỌC THÊM: Ngày nghỉ lễ ở Hy Lạp 'nhật thực' Tây Ban Nha để đi du lịch mùa hè [19659012] if (typeof utag_data.ads.fb_pixel! == “undefined” && utag_data.ads.fb_pixel ==! 0) {! Function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq ) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n ; n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createElement (e); t.async =! 0; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s.parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, 'script', 'https: //connect.facebook.net/en_US/fbevents.js '); fbq (' init ',' 568781449942811 '); fbq (' track ',' PageView ')}

Related Post