Các chuyến bay & ngày lễ của TUI, easyJet & Jet2 bị hủy cho đến tháng 5 sau ngày đi theo lộ trình mới | Tin tức Du lịch | Du lịch


easyJet nói thêm: “Tất nhiên khách hàng có thể chuyển chuyến bay của họ ngay bây giờ cũng như theo chính sách khách hàng linh hoạt của chúng tôi.

” Và đối với những người muốn đặt chỗ lại cho mùa xuân năm sau, chúng tôi cũng đã mở bán các chuyến bay trong thời gian từ ngày 27 tháng 3 cho đến ngày 31 tháng 5 năm 2022 hôm nay để cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Jet2

Jet2 đã hoãn các chuyến bay và ngày nghỉ cho đến ngày 17 tháng 3.

Công ty kỳ nghỉ cho biết trong một tuyên bố hôm nay: “Chính phủ Vương quốc Anh đã thông báo chuyến du lịch đó sẽ không trở lại sớm nhất cho đến ngày 17 tháng 5, vì vậy Jet2.com và Jet2holidays đã đưa ra quyết định kéo dài thời gian tạm dừng các chuyến bay và ngày lễ cho đến và bao gồm cả ngày 16 tháng 5.

“Trường hợp khách hàng chưa đi du lịch bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thay đổi chương trình, Jet2.com và Jet2holidays sẽ tự động hủy đặt phòng của họ với một khoản hoàn lại đầy đủ và đội ngũ chuyên gia du lịch của họ sẽ liên hệ để giúp họ đặt chỗ nghỉ hè vào cuối năm. “

Related Post