Các chuyến bay lạ mắt: Những cách tốt nhất để tìm cầu thang lên thiên đàng từng bước một | Hoạt động ngày lễ | Du lịch


 Các bước ‘Đá Đá ở Philadelphia

Các bước‘ Đá Đá ở Philadelphia (Ảnh: Getty Images)

Có nhiều hơn thế. Chúng là tâm điểm và là nơi để ngồi và thư giãn trong các thành phố, những cách ngoạn mục để tham quan các điểm du lịch, hoặc đơn giản là tuyệt tác của sự khéo léo kỹ thuật. Kiểm tra các chuyến bay ưa thích của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới …

NHÂN VIÊN WULIN PLAZA PIANO, Hàng Châu, Trung Quốc (54 bước)

Được thiết kế để khuyến khích người dân địa phương đến trung tâm thương mại sử dụng chúng thay vì thang cuốn, họ không chỉ trông giống như phím đàn piano – chúng có vẻ giống chúng! Khi mọi người bước lên họ, họ chơi một nốt nhạc – chạy và bạn có một mớ bòng bong âm nhạc, đi bộ và có nhiều giai điệu hơn. Một tràng pháo tay cho bất cứ ai có thể tạo ra Run DMC / Aerosmith's Walk This Way … hoặc bất cứ điều gì bằng các bước!

Thông tin thêm tại cnto.org.uk

'ROCKY' STEPS, Bảo tàng nghệ thuật Philadelphia, Hoa Kỳ ( 72 bước)

Chạy lên các bậc thang và chụp ảnh Phong cách Rocky ở trên đỉnh với hai nắm đấm giơ lên ​​là điều bắt buộc đối với một du khách lần đầu đến Thành phố của tình yêu anh em. Ngoài khoảnh khắc phim mang tính biểu tượng – còn có một bức tượng Rocky dưới chân bậc thang – khung cảnh của Downtown vẫn ổn và đó là một bảo tàng tuyệt vời.

Biểu tượng quyền anh Hollywood sang một bên, Philly là một thành phố fab để ghé thăm … Vì vậy, ai nói thế giới không phải là tất cả ánh nắng mặt trời và cầu vồng?

Thông tin thêm tại visitphilly.com

 Động hang động

Hang động đầy màu sắc tự hào khoe khỉ và nhện (Ảnh: Getty Images)

BATU CAVES, Kuala Lumpur, Malaysia (270 bước)

Một ngôi đền Hindu quan trọng ở một vùng ngoại ô không thể nhận ra, người sùng đạo và khách du lịch phải đối mặt với việc leo lên trên đùi, màu cầu vồng bước đến những hang động rộng lớn, được đặt trong một mỏm đá vôi.

Tin vui: hang động là nơi sinh sống của nhiều loài bướm. Tin xấu: đội quân khỉ xin ráo riết kiếm thức ăn trên các bậc thang và một hang động là nơi trú ngụ của những con nhện bẫy lớn đáng lo ngại được cho là đã tiến hóa cách đây 300 triệu năm. Vì vậy, nếu họ tuyên bố đúng cách, họ chắc chắn đã ở đó trước.

Thông tin thêm tại malaysia.travel

SIGIRIYA, Sri Lanka (1.200 bước)

Một tòa thành và cung điện được xây dựng trên một khối đá granit 660ft khoảng 1.500 Cách đây nhiều năm bởi vua Kashyapa I, người đã chiếm đoạt cha mình để giành lấy ngai vàng và sau đó sát hại ông.

Ông đã tạo ra nơi ẩn náu cao cả – hiện là Di sản Thế giới Unesco – để được an toàn khỏi người anh em báo thù, người thừa kế chính đáng, và du khách ngày nay phải đối mặt với 1.200 bước để nhìn thấy tàn tích của pháo đài, bao gồm móng vuốt sư tử khổng lồ, đài phun nước, bể nước, bức tường gương bằng đá bóng loáng và những bức bích họa kỳ lạ của các ca sĩ và vũ công thiên thể.

PS: Kashyapa giết người cuối cùng cũng có được sự lịch sự của mình. của anh trai mình trong một trận chiến đỉnh cao.

Thông tin thêm tại srilanka.travel

 Santorini

dốc trơn trượt: Hãy cẩn thận điều hướng những chiếc clifftop của Santorini (Ảnh: Getty Images / EyeEm) 19659003] SANTORINI, Gree ce (587 bước)

Chính thức là Cầu thang Karavolades, chúng có niên đại từ năm 1715 và ngoằn ngoèo giữa cảng của hòn đảo và Fira tuyệt đẹp, nằm như một lớp băng trên clifftop. Có một cáp treo lên, nhưng mong đợi xếp hàng.

Đi bộ lên hoặc xuống các bước đòi hỏi nhiều sự tập trung giữa khung cảnh rực rỡ của caldera khi các bước cuội bị mòn đến sáng và cực kỳ trơn trượt, với sự nguy hiểm thêm của lừa ( và phân của họ) ở khắp mọi nơi.

Một số khách du lịch đi xe lừa nhưng đã có những lo ngại về phúc lợi của họ.

Thông tin thêm tại visitgreece.gr

 Các bước Tây Ban Nha

Bậc thang Tây Ban Nha mang đến phong cảnh nổi tiếng thế giới (Ảnh: sborisov / Getty Images)

BƯỚC SPANISH, Rome, Ý (135 bước)

Có thể là nổi tiếng nhất trên thế giới và chắc chắn là một trong những thăm và chụp ảnh. Họ liên kết quảng trường Piazza di Spagna (do đó có tên) và đài phun nước Barcaccia baroque (tại căn cứ và quảng trường Trinità dei Monti và nhà thờ của nó ở trên đỉnh.

Được trả tiền bởi một nhà ngoại giao Pháp, họ đã hoàn thành vào năm 1725 và đám đông Những người đổ xô đến đây nên nhớ rằng – về mặt lý thuyết, nhưng hãy nói điều đó với quần chúng – ngồi và ăn chúng bị cấm bởi luật pháp địa phương ở Thành phố vĩnh cửu.

Thông tin thêm tại italia.it

CHAND BAORI, Rajasthan , Ấn Độ (3.500 bước)

Đó không phải là một lỗi đánh máy, thực sự có 3.500 bước đập đùi trên 13 cấp độ trong giếng sâu 100ft này, xuất hiện từ thế kỷ thứ 9.

Stepwells, còn được gọi là bawdi hoặc baori, là duy nhất Đến Ấn Độ và được tạo ra để thu hoạch nước ở những vùng khô cằn. Cầu thang ở Chand nằm ở ba phía, với vị trí thứ tư là một gian hàng ba tầng với các phòng trưng bày và điêu khắc. Ở phía dưới, nhiệt độ thường mát hơn 5-6C ở bề mặt và người dân địa phương sẽ đến đó trong những đợt sóng nhiệt.

Đó là ra khỏi các tuyến du lịch chính nhưng miễn phí để truy cập. Một đoàn làm phim Hollywood đã có mặt ở đây để quay bộ phim Người dơi năm 2012 The Dark Knight Rise.

Thông tin thêm tại không thể tin được

 Chand Baori

A CHAND-FUL: Có 3.500 bước tại tuyệt vời Chand Baori (Ảnh: Getty Images)

BAHA'í GARDENS, Haifa, Israel (1.700 bước)

Lướt xuống sườn dốc của Núi Carmel và qua một làn đường kép, 19 Những khu vườn bậc thang tươi tốt với 450 loài thực vật đẹp vào ban ngày và thực sự ngoạn mục khi được chiếu sáng vào ban đêm.

Một di sản thế giới của Unesco, chúng nằm cạnh hai con suối nằm cạnh các bậc thang và ruộng bậc thang và có một máy tính thân thiện với môi trường. hệ thống thủy lợi.

Thông tin thêm tại info.goisrael.com/en/[19659007[THETULIPSTAIRSQueen'sHouseGreenwichLondon(76bước)

Chuyến bay bằng sắt rèn xa hoa này là, đánh trống, hình học đầu tiên cầu thang xoắn ốc tự hỗ trợ ở Anh khi nó xuất hiện lần đầu trong Inigo Jone Tài sản được thiết kế vào năm 1635.

Kiến trúc đổi mới sang một bên, đó cũng là nơi một trong những bức ảnh 'ma' nổi tiếng nhất của đất nước được chụp vào năm 1966.

Bức ảnh của một nhân vật bị che khuất được chụp bởi một giáo sĩ người Canada đã nghỉ hưu và đã chụp không bao giờ được giải thích đầy đủ, ngay cả khi các chuyên gia Kodak nhìn thấy tiêu cực ban đầu. Chuyến bay hay sợ hãi ?!

Thông tin thêm tại rmg.co.uk/queens-house[19659051[PotemkinStairs”title=”PotemkinStairs” data-w=”590″ data-h=”350″/>

BƯỚC TRÊN NÓ: Ảo tưởng về cầu thang Potemkin (Ảnh: Diego Fiore / Getty Images)

POTEMKIN STAIRS, Odessa, Ukraine (192 bước)

Chúng tạo thành lối vào chính từ cảng và mở ra vào năm 1841.

Một sự mới lạ của công trình tạo ra ảo ảnh quang học. có nghĩa là bất kỳ ai lên từ dưới lên đều không thể nhìn thấy các khu vực hạ cánh bằng phẳng giữa các chuyến bay, trong khi bất kỳ ai nhìn từ trên xuống không thể nhìn thấy các bước, chỉ là hạ cánh.

Nếu quá nhiều nỗ lực, có một đường gân liền kề, có Thay thế một thang cuốn, lần lượt thay thế một chiếc phễu trước đó. Khoảnh khắc nổi tiếng nhất của các bước là sự xuất hiện của chúng trong bộ phim câm Battleship Potemkin năm 1925 của Sergei Eisenstein.

Điều này kể về câu chuyện có thật về một cuộc nổi loạn trên tàu chiến Nga của Nga. 1905 và chứa cảnh nổi tiếng của một chiếc xe đẩy em bé chạy trốn giữa một cuộc tàn sát dân thường bởi quân đội Cossack.

Thông tin thêm tại ukraine.com

SPRINKENHOF, Hamburg, Đức (180 bước)

Vẻ đẹp Đức được chụp ảnh nhiều này là chín tầng và 192 bước của sự biểu hiện của thập niên 1920. Sprinkenhof nằm ở trung tâm quận Kontorhaus, một Di sản Thế giới của Unesco.

Thông tin thêm tại hamburg.com

Related Post