Các chuyến bay: Jet2, TUI, British Airways và các thông tin cập nhật về việc đặt và hủy vé của easyJet | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các chuyến bay đang quay trở lại bầu trời một lần nữa khi các hạn chế về kiểm dịch bắt đầu được nới lỏng đối với những người Anh bị hai mũi. Tuy nhiên, với những thay đổi đột ngột đối với hệ thống đèn giao thông, một rủi ro liên tục xảy ra, nhiều hãng hàng không đã mở rộng chính sách hủy đặt phòng và đặt lại linh hoạt của họ để cố gắng và khuyến khích “sự tự tin” giữa các hành khách.

Jet2, TUI, British Airways và easyJet là một trong những hãng hàng không lớn- kể tên các hãng vận chuyển của Vương quốc Anh đã tăng công suất trong những tuần gần đây.

Các cập nhật mới nhất là gì?

Jet2

Jet2 đã nối lại các chuyến bay và ngày lễ theo hệ thống đèn giao thông của Chính phủ.

Hãng đã tạo “cập nhật đèn giao thông” của riêng mình để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách các quy tắc du lịch ảnh hưởng đến việc đặt phòng kỳ nghỉ của họ.

“Nếu đặt phòng của bạn bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi có thể”, nêu rõ Hãng vận tải có trụ sở tại Leeds.

“Chúng tôi vui lòng đề nghị bạn tạm dừng liên hệ với chúng tôi và chờ chúng tôi liên hệ với chúng tôi để cung cấp thêm thông tin chi tiết.”

Đối với những người có kế hoạch du lịch, Jet2 khuyến khích khách hàng truy cập trang web “ bảy ngày trước khi khởi hành ”cho tất cả về “thông tin mới nhất”.

Jet2 cũng cảnh báo khách hàng không nên bắt đầu sắp xếp các bài kiểm tra Covid cho đến khi gần đến thời điểm đi du lịch của họ.

Trong nỗ lực thúc đẩy hơn nữa đặt chỗ cho kỳ nghỉ, hãng hàng không gần đây đã tung ra một đợt giảm giá tin tức thương hiệu cho mùa đông 2022 và 2023 của nó.

ĐỌC THÊM: Cập nhật danh sách xanh: 17 quốc gia có thể được thêm vào tuần này

Khách du lịch có thể chọn từ một số điểm đến đón nắng mùa đông ở Châu Âu, Địa Trung Hải và Đảo Canary. [19659003] Các chuyến bay khởi hành từ Sân bay quốc tế Belfast, Birmingham, Bristol, Edinburgh, Glasgow, Manchester, Newcastle và London. , Madeira, Antalya ở Thổ Nhĩ Kỳ và Paphos ở Síp.

Steve Heapy, Giám đốc điều hành của Jet2.com và Jet2holidays cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đưa vào chương trình giảm giá các điểm đến tuyệt vời trong mùa đông này. 22/23 mùa đông và chúng tôi biết những điểm nóng nổi tiếng này sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đối với khách hàng và các đại lý du lịch độc lập.

“Đồng thời có nghĩa là khách hàng có thể đặt vé vào mùa đông sớm và đẹp, chúng tôi có sự lựa chọn tuyệt vời về chuyến bay giảm giá có nghĩa là khách hàng có thể hoàn toàn linh hoạt khi chọn thời gian họ muốn đi nghỉ trong bao lâu.

“Chúng tôi đang nhìn về phía trước với sự tự tin to lớn và chúng tôi rất vui mừng về những gì khác mà chúng tôi có trong cửa hàng dành cho khách hàng và chuyến du lịch độc lập đại lý khi nói đến ngày 22/23 Mùa đông.

“Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết trong những tuần tới và chúng tôi biết chương trình này sẽ phổ biến như thế nào.”

ĐỪNG BỎ LỠ
Khi là bản cập nhật du lịch tiếp theo? 14 quốc gia quan trọng có thể trở thành màu xanh lá cây [LIST]
Tây Ban Nha đang đối mặt với sự tàn phá vì thông báo du lịch Boris [INSIGHT]
Các chủ khách sạn ở EU 'quay lưng' với khách du lịch Vương quốc Anh [COMMENT]

TUI

TUI đã nối lại các chuyến bay và cung cấp kỳ nghỉ theo yêu cầu của Chính phủ Các quy tắc kiểm dịch và đèn giao thông mới nhất.

Hãng hàng không vẫn tiếp tục “Lời hứa kỳ nghỉ”.

Theo chính sách, khách hàng sẽ bị hủy kỳ nghỉ và sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền nếu Văn phòng Ngoại giao, Khối thịnh vượng chung và Phát triển (FCDO) khuyên bạn không nên đi du lịch nước ngoài không cần thiết hoặc nếu chính phủ của điểm đến quyết định thực thi kiểm dịch không thể thực hiện được với xét nghiệm âm tính hoặc bằng chứng tiêm chủng.

Nếu biên giới bị đóng cửa đối với khách đến từ Vương quốc Anh, hoặc một điểm đến chuyển sang màu đỏ, chính sách hủy và hoàn tiền cũng sẽ được áp dụng.

“Nếu chúng tôi cần hủy kỳ nghỉ của bạn vì bất kỳ lý do nào trong số này, bạn không cần phải làm gì cả,” TUI giải thích.

“Chúng tôi ' tôi sẽ làm việc o dù đặt chỗ trước ngày khởi hành để chúng tôi chủ động liên hệ với bạn ngay khi có thể. Nếu bạn có đặt phòng chỉ dành cho chỗ ở, không bị ảnh hưởng bởi các hạn chế đi lại và do đó bạn không muốn hủy, vui lòng gọi cho chúng tôi. ”

TUI cho biết thêm:“ Để cung cấp sự linh hoạt liên tục và hãy yên tâm, chúng tôi đã mở rộng chính sách thay đổi miễn phí đến cuối tháng 10, dành cho các kỳ nghỉ trọn gói, khách hàng chỉ có chuyến bay và chỗ ở. ”

British Airways

British Airways và chi nhánh kỳ nghỉ trọn gói Các kỳ nghỉ lễ của British Airways có mở rộng hơn nữa chính sách đặt vé linh hoạt của mình.

Điều này xảy ra khi khách đến từ Liên minh Châu Âu và Hoa Kỳ được phép nhập cảnh vào Vương quốc Anh mà không cần kiểm dịch miễn là họ có thể chứng minh rằng họ đã nhận được cả hai liều tiêm chủng Covid.

Theo British Airways: “Những người có đặt chỗ chuyến bay hoặc kỳ nghỉ, dự kiến ​​hoàn thành trước ngày 31 tháng 8 năm 2022, có thể sửa đổi đặt chỗ của họ hoặc hủy chuyến đi để đổi lấy tín dụng voucher – cả hai đều miễn phí.

“ Ngoài ra, voucher tín dụng đã được mở rộng d để sử dụng cho các chuyến đi hoàn tất trước ngày 30 tháng 9 năm 2023. ”

Đối với đặt chỗ chỉ dành cho chuyến bay, khách hàng có thể sửa đổi đặt chỗ của mình hoặc yêu cầu phiếu thưởng ngay cho đến khi quá trình làm thủ tục chuyến bay của họ kết thúc.

Nếu chuyến bay của khách hàng là đã hủy, họ được hoàn lại toàn bộ tiền hoặc một phiếu thưởng.

Đối với các kỳ nghỉ trọn gói, khách hàng có thể sửa đổi đặt phòng của mình hoặc yêu cầu phiếu thưởng với thông báo trước ít nhất là ba tuần.

Ngoài ra, họ có thể đảm bảo gói kỳ nghỉ của mình với số tiền đặt cọc từ £ 60 cho mỗi người với số dư cuối cùng chưa đến hạn ba tuần trước khi khởi hành.

“Nếu chúng tôi không thể đáp ứng kỳ nghỉ của khách hàng, chúng tôi cam kết đảm bảo họ nhận được tiền hoàn lại trong vòng 14 ngày”, British Airways tuyên bố. [19659042] easyJet

ngày lễ easyJet và easyJet đã tăng cường cung cấp phù hợp với các quy tắc du lịch mới nhất.

Hãng hàng không cung cấp thông tin về các bài kiểm tra Covid và yêu cầu du lịch trên trang web của mình và đang điều hành các chuyến bay theo hệ thống đèn giao thông riêng. theo hướng dẫn của Chính phủ.

“Đối với bất kỳ ai muốn đi du lịch quốc tế vào mùa hè này, có hệ thống đèn giao thông của Chính phủ,” hãng hàng không giải thích.

“Là một phần của vấn đề này, có một số bước cần thiết mà bạn cần thực hiện trước khi trở về nhà sau kỳ nghỉ, điều này sẽ khác nhau tùy theo điểm đến. ”

Hãng hàng không cảnh báo khách hàng không chỉ nhận thức được các quy tắc du lịch của Vương quốc Anh mà còn phải chú ý đến các quy tắc áp dụng tại điểm đến của họ.

“ Do COVID-19, bạn có thể cần phải gửi trước tài liệu để xuất trình tại sân bay, chẳng hạn như bằng chứng về xét nghiệm COVID-19 âm tính hoặc chứng minh bạn đáp ứng mọi quy tắc tiêm chủng hiện hành “, hãng hàng không tuyên bố.

” Bạn sẽ cần đảm bảo bạn đáp ứng các yêu cầu này để kỳ nghỉ của bạn có thể diễn ra theo kế hoạch. ”

easyJet đã hợp tác với các nhà cung cấp thử nghiệm để cố gắng và giúp khách hàng đảm bảo mức giá chiết khấu.

Nó cũng cung cấp một“ Lời hứa bảo vệ ”nhằm mục đích tìm kiếm “giá tốt nhất” ble cho chuyến du lịch, cũng như “tính linh hoạt khi thay đổi kế hoạch”.

easyJet cho biết họ cam kết cung cấp “các lựa chọn linh hoạt cho những ngày nghỉ yêu cầu kiểm dịch, bao gồm khả năng hủy hoặc thực hiện thay đổi lên đến 24 giờ trước khi khởi hành.” [19659003] Hãng hàng không cũng cung cấp một bảo đảm hoàn lại tiền để đảm bảo rằng những người đi nghỉ sẽ được hoàn lại tiền và có thể giữ khoản tiền đặt cọc của họ dưới dạng tín dụng cho một kỳ nghỉ trong tương lai, miễn là việc hủy chuyến được thực hiện trước 28 ngày so với chuyến đi.

Related Post