Các chuyến bay Giáng sinh: Athens & Tenerife nằm trong số các chuyến bay rẻ nhất cho tháng 12 Skyscanner cho biết | Tin tức Du lịch | Du lịch


Giáng sinh có vẻ không phải là thời điểm hấp dẫn nhất để đi du lịch nước ngoài đối với một số người, nhưng đối với những người khác, cơ hội thoát khỏi thời tiết lạnh giá của Vương quốc Anh là ưu tiên hàng đầu. Việc đóng cửa hiện tại của nước Anh có nghĩa là nhiều người hiện đang bị mắc kẹt trong nhà khi lên kế hoạch cho chuyến đi nước ngoài tiếp theo của họ – và đối với nhiều người có thể sớm nhất là vào tháng 12. Giờ đây, đại lý du lịch Skyscanner đã tiết lộ rằng khách hàng có thể tiết kiệm một số tiền lớn ở châu Âu vào tháng tới.

Hostelworld gần đây đã tiết lộ rằng Athens cũng là điểm đến phổ biến nhất cho các kỳ nghỉ sau đại dịch.

Thủ đô của Hy Lạp được tìm kiếm nhiều nhất ở Vương quốc Anh. cho điểm đến kể từ khi đại dịch bắt đầu, theo dữ liệu từ Hostelworld ngày hôm nay.

Các tìm kiếm lưu trú trong thành phố đã tăng 400 phần trăm từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2020.

Các điểm đến nổi tiếng khác ở đô thị nổi bật trong các địa điểm du lịch được tìm kiếm nhiều nhất bao gồm: Stockholm, nơi có lượt tìm kiếm tăng 371% thông qua Hostelworld; Milan, nơi có lượt tìm kiếm tăng 174%; và Edinburgh, đứng thứ tư với mức tăng 140%.

Dữ liệu cho thấy rằng khách du lịch hiện đang tìm cách ở gần nhà hơn khi các hạn chế đi lại có khả năng được nới lỏng vào năm tới.

Gavin Harris, Giám đốc Thương mại tại Skyscanner nói riêng Express.co.uk rằng giá Giáng sinh thường cao hơn do nhu cầu, nhưng giá vé năm nay vẫn rẻ hơn.

Ông nói: “Giá vé máy bay trong lịch sử luôn bị ảnh hưởng bởi cung và cầu theo mùa, đặc biệt là trong những mùa cao điểm như Giáng sinh.

“Gần đây, chúng tôi thấy các nhà cung cấp đang tìm cách kích thích đặt chỗ bằng chính sách giá hấp dẫn và đặt chỗ linh hoạt.

“ Trong khi chúng tôi thấy lượng tìm kiếm tăng lên trong tuần qua đối với những du khách tìm kiếm chuyến bay sau tin tức về vắc xin, giá vé hiện vẫn rẻ hơn so với xu hướng theo mùa thông thường và không phản ánh mức tăng đột biến tức thì.

“Ví dụ: các chuyến bay hạng phổ thông khứ hồi từ London đến Tenerife vào tháng 12 e hiện có giá khởi điểm từ £ 32, rẻ hơn 84% so với mức trung bình của thời điểm đó trong năm.

“Skyscanner hiển thị cho khách du lịch mức giá tốt nhất hiện có bằng cách nêu rõ ngày rẻ nhất và các lựa chọn cho khách du lịch.

“ Bạn cũng có thể ký lên đến cảnh báo giá của Skyscanner để trở thành người đầu tiên biết về việc giảm giá và giảm giá của các hãng hàng không. ”

Related Post