Các chuyến bay: easyJet, Jet2, TUI, Ryanair & BA cập nhật sau thay đổi danh sách đỏ mới nhất | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các hãng hàng không đang chuẩn bị chào đón hành khách trở lại sau khi Chính phủ cho phép du lịch giải trí Quốc tế tiếp tục. Tuy nhiên, nơi các chuyến bay có thể đưa hành khách đến sẽ phụ thuộc vào quốc gia nào lọt vào “danh sách xanh”.

easyJet

easyJet đã tiếp tục khai thác một số chuyến bay trong thời kỳ đại dịch, tuy nhiên, những chuyến bay này có thể bị ảnh hưởng do thay đổi đột ngột hoặc hủy bỏ.

Chi nhánh kỳ nghỉ trọn gói của hãng hàng không, ngày lễ easyJet, đã hủy bỏ tất cả các kế hoạch kỳ nghỉ cho đến ngày 17 tháng 5 theo hướng dẫn của Chính phủ.

Trong một tuyên bố trên trang web của mình, ngày lễ easyJet giải thích: “Hiện tại, Chính phủ đã nói rằng ngày khởi động lại dự kiến ​​cho các chuyến du lịch quốc tế vẫn là ngày 17 tháng 5 và đó là ngày chúng tôi dự định bắt đầu đưa mọi người đi một lần nữa.

“Chính phủ cũng đã chia sẻ thêm một chút về cách thức các kỳ nghỉ. có thể được khởi động lại một lần nữa và sự ra đời của hệ thống đèn giao thông – chúng sẽ chia sẻ những điểm đến có màu đèn giao thông nào vào đầu tháng 5, vì vậy chúng ta sẽ biết nhiều hơn sau đó. Chúng tôi liên tục làm việc để xem Covid-19 có thể ảnh hưởng như thế nào đến việc đặt chỗ trong tương lai theo thứ tự ngày khởi hành.

“Nếu kỳ nghỉ của bạn bị ảnh hưởng, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có thể.”

Đối với các hành trình chỉ dành cho chuyến bay, easyJet cho biết họ đang “lên kế hoạch khai thác nhiều chuyến bay nhất có thể” nhưng cảnh báo các hạn chế đi lại khác nhau trên khắp thế giới có thể ảnh hưởng đến các chuyến hành trình.

“Chúng tôi đánh giá cao sự không chắc chắn mà điều này có thể gây ra cho bạn và hiểu rằng bạn có thể cần phải thay đổi kế hoạch du lịch của mình , “nêu rõ easyJet.

” Vì vậy, để cung cấp cho bạn sự linh hoạt, chúng tôi hiện có các tùy chọn này.

“Hãy chuyển sang chuyến bay easyJet khác miễn phí. Điều này bao gồm tùy chọn chọn một sân bay đến và đi khác trong cùng một quốc gia của đặt chỗ ban đầu nếu bạn muốn.

“Hãy chọn một voucher cho toàn bộ giá trị vé của bạn. Voucher có giá trị trong 12 tháng kể từ ngày phát hành và cung cấp cho bạn sự linh hoạt để đặt chuyến du lịch ở bất kỳ đâu trên mạng của chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng bay.

“Yêu cầu hoàn lại tiền. Nhóm của chúng tôi hiện đang xử lý các yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng bảy ngày và điều này có thể mất vài ngày để hiển thị là có sẵn trong tài khoản của bạn, tùy thuộc vào ngân hàng của bạn. “

ĐỪNG BỎ LỠ
Bạn có thể thực hiện một bên kiểm tra dòng chảy để cho phép bạn đi du lịch? [INSIGHT]
Tỷ giá hối đoái đồng bảng Anh 'phục hồi chậm chạp' sau mức thấp nhất trong sáu tuần [COMMENT]
Du lịch Ấn Độ: Quốc gia được đưa vào danh sách đỏ vì lo ngại biến thể [UPDATE]

Jet2

Jet2 đã đưa ra quyết định hủy bỏ tất cả các chuyến bay và các kỳ nghỉ trọn gói cho đến ngày 23 tháng 6 năm 2021, do sự không chắc chắn liên tục của “hệ thống đèn giao thông”.

Hãng đã đưa ra thông báo vào ngày 9 tháng 4 Trong một tuyên bố trên trang web của mình, Jet2 giải thích: “Do sự không chắc chắn tiếp tục xảy ra sau khi phát hành khuôn khổ Lực lượng Đặc nhiệm Du lịch Toàn cầu, chúng tôi thực sự nặng lòng khi đưa ra quyết định kéo dài thời gian tạm dừng các chuyến bay đến và bao gồm cả ngày 23 tháng 6. 2021.

“Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi bất kỳ chương trình thay đổi nào es, chúng tôi sẽ tự động hủy đặt phòng của bạn với một khoản tiền hoàn lại đầy đủ và đội ngũ chuyên gia du lịch của chúng tôi sẽ liên hệ để giúp bạn đặt chỗ nghỉ hè vào cuối năm.

“Nếu bạn dự định đi du lịch từ ngày 24 tháng 6 Từ năm 2021 trở đi, chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật gần thời điểm hơn. “

Những khách hàng đã đặt phòng qua đại lý du lịch trực tuyến phải liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp của họ.

TUI

TUI tiếp tục tiến tới với kế hoạch tiếp tục một số chuyến bay và ngày nghỉ “sớm nhất là ngày 17 tháng 5”.

Tuy nhiên, nó lưu ý rằng điều này sẽ phù hợp với “hệ thống đèn giao thông” cũng như bất kỳ hạn chế nào của Chính phủ vào thời điểm đó.

Trong một tuyên bố về Trang web TUI giải thích: “Theo thông báo gần đây từ chính phủ Anh, khách hàng đi du lịch từ Anh sẽ phải tuân theo hệ thống đèn giao thông mới với các điểm đến 'xanh lá cây', 'hổ phách' và 'đỏ'.

” du lịch quốc tế có thể tiếp tục sớm nhất từ ​​ngày 17 tháng 5. “

Hãng hàng không dự đoán sẽ có thêm thông tin “trong vài tuần tới”.

TUI đưa ra “lời hứa kỳ nghỉ” có nghĩa là khách hàng có quyền “thay đổi đặt phòng của bạn sang một ngày khác miễn phí hoặc nhận được hoàn tiền đầy đủ” nếu kỳ nghỉ của họ có thể không tiếp tục.

“Nếu chúng tôi cần hủy kỳ nghỉ của bạn vì bất kỳ lý do nào trong số này, bạn không cần phải làm gì cả”, trang web TUI tiếp tục.

“Chúng tôi sẽ thông qua việc đặt chỗ theo thứ tự ngày khởi hành để chủ động liên hệ với bạn ngay khi chúng tôi có thể.

“Nếu bạn có đặt phòng chỉ dành cho chỗ ở, không bị ảnh hưởng bởi các hạn chế đi lại và do đó bạn không muốn hủy, vui lòng gọi cho chúng tôi . “

British Airways

British Airways tiếp tục cung cấp dịch vụ” giảm “và” năng động “trong suốt đại dịch.

Hãng đã hủy bỏ tất cả các kế hoạch kỳ nghỉ trọn gói của mình cho đến ngày 17 tháng 5.

Hãng hàng không cũng tiếp tục cung cấp một “cuốn sách với cam kết tự tin” để cung cấp “sự linh hoạt” cho khách hàng. [19659004] “Cuốn sách của chúng tôi với cam kết tự tin có nghĩa là bạn có tùy chọn thay đổi ngày đặt chỗ và điểm đến hoặc thậm chí hủy bỏ hoàn toàn”, hãng hàng không giải thích trên trang web của mình.

“Và với các biện pháp bảo vệ của chúng tôi trên mặt đất và trên không , bạn sẽ được an toàn trên mọi chặng đường.

“Đối với các đặt chỗ được thực hiện vào hoặc sau ngày 3 tháng 3 năm 2020, đối với các hành trình dự kiến ​​hoàn thành trước ngày 30 tháng 4 năm 2022, bạn có thể thay đổi đặt chỗ hoặc hủy đặt chỗ của mình. “

Khách hàng có thể” thay đổi ngày và điểm đến “đặt chỗ của họ mà không phải trả phí.

Tuy nhiên, họ sẽ được yêu cầu” trả bất kỳ khoản chênh lệch nào về giá “.

British Airways cho biết thêm:” Nếu bạn quyết định bạn không muốn đi du lịch nữa, bạn có thể hủy đặt chỗ của mình và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một phiếu mua hàng có giá trị tương đương cho lần đặt chỗ trong tương lai. “

Khách hàng nên kiểm tra tình trạng chuyến bay của họ trước khi đi du lịch, cũng như bất kỳ chuyến bay nào hiện tại. Các nguyên tắc hoặc hạn chế của chính phủ.

Related Post