Các chuyến bay của British Airways: BA để đưa ra thử nghiệm covid miễn phí trên các đường bay Hoa Kỳ trong đợt thử nghiệm mới của Heathrow | Tin tức Du lịch | Du lịch


Hãng hàng không British Airways đang thử nghiệm các thử nghiệm đối chứng trên các chuyến bay được chọn từ Hoa Kỳ đến Vương quốc Anh. Hãng hàng không quốc tế cùng với American Airlines và liên minh hàng không Oneworld đã triển khai thử nghiệm kiểm tra dựa trên y tế COVID-19 tùy chọn trên các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương đến London Heathrow. Bộ ba hy vọng sẽ chứng minh một cách khoa học cách thử nghiệm coronavirus có thể mở lại hoạt động du lịch quốc tế và loại bỏ nhu cầu kiểm dịch hành khách khi đến.

Các cuộc thử nghiệm, miễn phí cho khách du lịch, ban đầu sẽ được cung cấp cho những khách hàng đủ điều kiện đặt chỗ trên các chuyến bay sau, bắt đầu Ngày 25 tháng 11:

– Chuyến bay AA50 của American Airlines khởi hành từ Dallas / Fort Worth (DFW) đến LHR

– Chuyến bay BA114 của British Airways khởi hành từ Sân bay John F. Kennedy (JFK) của New York đến LHR

– Chuyến bay BA268 của British Airways từ Los Angeles (LAX) đến LHR

Thử nghiệm cũng sẽ được mở rộng cho chuyến bay AA106 của American Airlines từ JFK đến LHR, với ngày khởi động sẽ được thông báo.

ĐỌC THÊM: Du lịch hoàng gia: Chuyến tàu hoàng gia chỉ dành riêng cho Nữ hoàng & Thái tử Charles

Những khách hàng đủ điều kiện và đặt chỗ trên các chuyến bay thuộc chương trình thử nghiệm sẽ được American Airlines và British Airways liên hệ để hướng dẫn cách làm tình nguyện viên. [19659003] Họ sẽ được kiểm tra coronavirus tổng cộng ba lần trong suốt quá trình.

Thử nghiệm đầu tiên – xét nghiệm RT-PCR tại nhà – sẽ được thực hiện 72 giờ trước khi khởi hành từ Hoa Kỳ.

Khách hàng sẽ tự lấy mẫu mũi dưới sự giám sát của các chuyên gia y tế thông qua thăm khám ảo.

ĐỪNG BỎ LỠ

Thử nghiệm thứ hai – thử nghiệm LAMP – sẽ được thực hiện tại Sân bay Heathrow và bao gồm việc thu thập một mẫu mũi của một chuyên gia y tế.

Cái thứ ba là một bộ xét nghiệm được đưa cho hành khách. Bộ xét nghiệm cung cấp tùy chọn xét nghiệm tại nhà và yêu cầu người tham gia tự lấy mẫu nước bọt ba ngày sau khi đến Vương quốc Anh.

Nếu khách hàng có kết quả xét nghiệm dương tính, họ nên lên lịch lại hoặc hủy chuyến đi của mình.

” BA cho biết trong một tuyên bố, phương pháp ba thử nghiệm nhằm xác nhận tình trạng tiêu cực của khách hàng đối với COVID-19 trong suốt hành trình du lịch và sẽ cung cấp thông tin chi tiết về khoảng thời gian thử nghiệm hiệu quả và thiết thực nhất.

“Thử nghiệm thứ ba nhằm xác nhận thêm kết quả của hai cuộc thử nghiệm đầu tiên, để chứng minh rằng một hoặc hai cuộc thử nghiệm sẽ đủ để cho phép hành trình khởi động lại một cách an toàn. “

Một đội đặc nhiệm bao gồm đại diện hãng hàng không thành viên Oneworld và các chuyên gia y tế độc lập đang giám sát việc thực hiện thử nghiệm. , với sự tham gia của khách hàng được các hãng hàng không giám sát chặt chẽ.

British Airways và American Airlines đã làm việc với Heathrow về việc triển khai thử nghiệm tại Nhà ga số 5. ​​

The Londo n trung tâm hiện đang tìm hiểu xem liệu các thử nghiệm có thể được đưa vào nhiều tuyến bay hơn giữa sân bay và Hoa Kỳ hay không.

Giám đốc điều hành của British Airways, Sean Doyle, cho biết: “Chúng tôi biết mọi người muốn đi du lịch nhưng bầu trời của chúng tôi vẫn đóng cửa và Vương quốc Anh đang bị bỏ lại phía sau. Các nền kinh tế lớn như Đức đang áp dụng thử nghiệm để thay thế kiểm dịch.

“Chúng tôi cần Chính phủ Vương quốc Anh giới thiệu một hệ thống cho phép khách du lịch thực hiện các bài kiểm tra đáng tin cậy, giá cả phải chăng trước khi khởi hành, vì vậy họ tin tưởng rằng những hành khách không có COVID. ] “Đối với những người đến từ các quốc gia có tỷ lệ lây nhiễm cao, một cuộc kiểm tra thêm khi đến nơi sẽ giải phóng họ khỏi vùng cách ly.

” Chúng tôi tin rằng cách tiếp cận này sẽ mở ra các tuyến đường, kích thích nền kinh tế và khiến mọi người tự tin đi du lịch. Sự phục hồi kinh tế của Vương quốc Anh phụ thuộc vào sự mở lại nhanh chóng của bầu trời. “

Related Post